Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc nỗ lực hơn để xứng đáng với danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm

Vinh dự đón nhận danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2016 do Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay bình chọn, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng, với lòng tin mà của tất cả những người luôn yêu mến, ủng hộ mình.

 1

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc (bên phải) và doanh nhân Ngô Trân – Chủ chi nhánh độc quyền thương hiệu Hummile tại Vĩnh Long.

Trong những ngày cuối năm, không khí lễ Tết cận kề với nhiều hoạt động đón chào năm mới, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc vẫn miệt mài với công việc. Nữ doanh nhân đang tất bật với các hoạt động nhằm đưa thương hiệu mỹ phẩm Hummile đến gần hơn với các chị em phụ nữ, phục vụ nhu cầu làm đẹp vui xuân đón tết.

2

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đang tất bật với các công việc cuối năm

Cũng trong giai đoạn này, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và thương hiệu Hummile đang nỗ lực chăm chút cho những sản phẩm sắp sửa ra mắt thị trường. Giai đoạn nước rút để hoàn thiện sản phẩm mới vô cùng bận rộn nhưng nữ doanh nhân vẫn luôn tràn ngập năng lượng để hoàn thành tốt công việc. Tinh thần làm việc cao độ của doanh nhân Đặng Ngọc Chúc xuất phát từ lòng mong mỏi được cống hiến và nỗ lực vì sự kỳ vọng và lòng tin của tất cả những ai yêu mến.

Niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp, sự nỗ lực sáng tạo và cái tâm dành cho nghề nghiệp đã giúp doanh nhân Đặng Ngọc Chúc và thương hiệu Hummile gặt hái được nhiều thành công trong năm qua. Các sản phẩm của Hummile đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt để mang đến hiệu quả làm đẹp và an toàn với người sử dụng.

Các sản phẩm kem dưỡng trắng da, trị mụn, sản phẩm tắm trắng, mặt nạ chăm sóc da ngày và đêm của thương hiệu Hummile đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía thị trường và khách hàng. Với những cống hiến và thành công trong lĩnh vực làm đẹp, nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc đã được đón nhận danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2016. Đây là thành quả xứng đáng dành cho nữ doanh nhân và thương hiệu Hummile.

Đến chung vui cùng nữ doanh nhân trong lễ vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm 2016 còn có sự góp mặt của tất cả những chủ đại lý, nhà phân phối, chi nhánh mỹ phẩm Hummile. Cũng trong buổi lễ đón nhận giải thưởng, doanh nhân Đặng Ngọc Chúc đã gửi lời tri ân sự có măt của những cộng sự của Hummile.

img_0081

Doanh nhân Ngọc Chúc cùng chồng, con gái và hệ thống nhà phân phối, đối tác của mình cùng xuất hiện trong lễ trao giải Người Phụ Nữ Của Năm


4

Vợ chồng nữ doanh nhân và đối tác Trà My, Mai Ly (ngoài cùng bên phải)

Chia sẻ về danh hiệu cao quý vừa đạt được, nữ doanh nhân cho biết: “Giải thưởng Người Phụ Nữ Của Năm chính là thành quả của sự cố gắng mà bản thân Chúc cũng như tập thể các nhà phân phối, đại lý, chi nhánh, những người đã luôn sát cánh, đồng hành với thương hiệu mỹ phẩm Hummile. Chúng tôi đã đem đam mê, nhiệt huyết và cái tâm để cống hiến cho nghề, cho những khách hàng yêu quý”

5

Doanh nhân Ngọc Chúc và doanh nhân Trần Nhi – Nhà phân phối thương hiệu Hummile tại Trà Vinh – Đồng Tháp

Nữ doanh nhân cũng không dấu niềm vui khi có sự xuất hiện của doanh nhân Ngô Trân, người đẹp 8x đam mê làm đẹp, đã thử nghiệm các sản phẩm và cảm nhận hiệu quả mang lại của thương hiệu Hummile. Đây cũng chính là động lực để Ngô Trân quyết định ký kết trở thành chi nhánh độc quyền của Hummile tại Vĩnh Long.

6

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc vui mừng khi có sự góp mặt doanh nhân Ngô Trân trong buổi lế đón nhận giải thưởng

Là người yêu thích cái đẹp và rất cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp, song nữ doanh nhân Ngô Trân đã hoàn toàn bị các sản phẩm của Hummile chinh phục. Và trở thành chi nhánh độc quyền của Hummile tại Vĩnh Long đối với Ngô Trân chính là mong muốn nhiều chị em phụ nữ được biết tới và tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn của Hummile.

7

Việc trở thành chi nhánh độc quyền của thương hiệu Hummile tại tỉnh Vĩnh Long với doanh nhân Ngô Trân là để nhiều chị em phụ nữ tiếp cận với thương hiệu làm đẹp an toàn, hiệu quả này.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN