Doanh nhân Kim Hân mở rộng thị trường kinh doanh với Lakia Hàn Quốc

Doanh nhân Kim Hân và lãnh đạo thương hiệu mỹ phẩm Lakia Việt Nam vừa có chuyến công tác thành công tại Hàn Quốc. Theo đó hoạt động kinh doanh của nữ doanh nhân sẽ mở rộng hơn khi  ký kết thành công việc cung ứng sản phẩm với Công ty Lakia tại Hàn.

IMG_7227

Doanh nhân Kim Hân được biết tới là người phụ nữ tài năng và có niềm đam mê lớn cho việc làm đẹp. Cô lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm chất lượng như một cầu nối để nhân rộng những giá trị tốt đẹp đến với người tiêu dùng. Hơn 7 năm gắn bó với nghề và thương hiệu mỹ phẩm Lakia, Kim Hân tự hào bởi bản thân đã giúp nhiều chị em phụ nữ tự tin hơn với diện mạo như ý muốn.

z

Không có con đường nào đi đến vinh quang lại đơn giản, dễ dàng, trong suốt chặng đường làm nghề, nữ doanh nhân đã luôn làm việc bằng tất cả cái tâm và chưa bao giờ cho phép bản thân thôi cố gắng.

IMG_7228

Nữ doanh nhân cho biết, với cô việc lựa chọn gắn bó với thương hiệu Lakia là quyết định đúng đắn. Cá nhân cô đã tìm hiểu rất kỹ và tự mình trải nghiệm hiệu quả làm đẹp của thương hiệu này trước khi quyết đinh kinh doanh. Kết quả khả quan trong việc chăm sóc da mà khách hàng trong nhiều năm qua phản hồi lại càng củng cố niềm tin với Kim Hân và thôi thúc cô phát triển thị trường.

IMG_7231

Chuyến công tác tại Hàn Quốc vừa qua chính là động thái mở đầu chiến lược mở rộng thị trường kinh doanh của nữ doanh nhân. Kim Hân đã cùng lãnh đạo thương hiệu Lakia Việt Nam là ông Trần Ngọc Trí  và Nguyễn Tuấn Kiệt khảo sát thị trường, tìm hiểu công nghệ, quy trình sản xuất và đi đến kí kết chia sẻ nhu cầu Việt Nam với công ty Lakia  Hàn Quốc. Hoạt động này sẽ mở ra một trang mới trong việc cung ứng cho khách hàng những dòng sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

IMG_7229

Sống hết mình với đam mê, nữ doanh nhân Kim Hân là đại diện tiêu biểu cho sự thành công đến từ nhiệt huyết và quyết tâm cao độ dành cho nghề, cho con đường mình đã chọn.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN