CEO Uyên Lê tự tin khẳng định bản thân tại Tập đoàn Vamico

Tập đoàn Vamico – thương hiệu Thảo Mộc 37 vừa công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc chi nhánh miền Nam – CEO Uyên Lê.

Sau 3 năm gia nhập tập đoàn, vị trí hiện tại là sự ghi nhận, tưởng thưởng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của nữ doanh nhân Uyên Lê. Mạo hiểm từ bỏ sự nghiệp mất bao công sức gây dựng, khởi nghiệp khi tuổi đời không còn trẻ, CEO Uyên Lê đã khẳng định được bản thân và thành công trong lĩnh vực hoàn toàn mới – Tân giám đốc của Tập đoàn Vamico, tin rằng chỉ có nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình mới là điểm “hơn nhau” của phụ nữ hiện đại.

Sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp đang phát triển, đến với Vamico chỉ vì một chữ “ tình”

CEO Uyên Lê tên thật là Lê Thị Tố Uyên, chị sinh năm 1973 tại TP Hồ Chí Minh, gia nhập TM37 năm 2018. Trước khi bén duyên cùng Thảo Mộc 37, chị Uyên làm kế toán cho nhiều tập đoàn lớn, tiếp đó, chị làm đại diện phân phối Game cho những tông ty Game hàng đầu tại Việt Nam như Vina Game, VTC Game, lĩnh vực hot và có thu nhập rất tốt. Không những thế, chồng chị cũng là một doanh nhân thành đạt, quản lý nhiều công ty riêng. Sự nghiệp vẫn trên đà thăng tiến, kinh tế khá giả nhưng môi trường làm việc nhiều áp lực, không được giao tiếp nhiều nên chị Uyên sống khá khép kín và vẫn chưa thực sự thỏa mãn.

1Chân dung CEO Uyên Lê

Tình cờ khi chứng đau dạ dày trở nặng, chị Uyên được một người bạn giới thiệu và biết đến viên nghệ mật ong sữa chúa của Thảo Mộc 37, bệnh của chị Uyên giảm dần và khỏi hoàn toàn, từ đó chị thấy tin tưởng sản phẩm này và cũng đã giới thiệu cho nhiều người. Chị bén duyên với Thảo mộc 37 lúc nào không hay.

CEO Uyên Lê chia sẻ: Từ khi biết đến Thảo Mộc 37 và tham gia vào hệ thống kinh doanh của công ty, chị như có một cuộc sống mới và như tìm thấy chân ái của cuộc đời mình. Cũng như nhiều chị em khác, chị cũng đam mê vẻ đẹp từ trong ra ngoài. Nếu như công việc trước kia khiến chị phải đau đầu, stress thì làm việc tại Thảo Mộc 37 giúp chị trẻ, đẹp hơn mỗi ngày, do đó, chị rất thích. Chị yêu tất cả các sản phẩm của công ty, đều là sản phẩm đánh vào “nỗi đau” của các chị em; môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, mọi người sống chan hòa, tình cảm, đặc biệt chị rất tôn trọng, tin yêu và nể phục người dẫn đường ưu tú đang dẫn dắt mình. Chị Uyên bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc: “làm Game giúp chị có cuộc sống tốt nhưng không thể phát triển nhanh và có tương lai như ở Thảo Mộc 37, không những thế, làm hệ thống ở Thảo Mộc 37 giúp Uyên cảm nhận được tình yêu thương, có sự kết nối giống như trong mái ấm gia đình”. Chị quyết định nghỉ hẳn công việc hiện tại và cống hiến cho Thảo Mộc 37 trước hết bởi chữ “tình”.

2Chị Uyên Lê cùng boss Ngô Vân tổng giám đốc Thảo mộc 37

Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Nếu trước kia, bán hàng với một người như chị Uyên Lê là một điều không tưởng thì khi gia nhập Thảo Mộc 37 – mọi chuyện đã khác hoàn toàn. Khởi nghiệp kinh doanh các sản phẩm làm đẹp khi tuổi đời U50, chưa từng có kinh nghiệm, bản thân cũng tự ý thức được những điểm bất lợi nên chị Uyên học tập và làm việc rất nghiêm túc. Chị sử dụng sản phẩm của công ty để đẹp hơn mỗi ngày. Chị luôn tiên phong trong các hoạt động đào tạo của công ty. Lãnh đạo công ty và chị em trong hệ thống giúp chị Uyên thay đổi tư duy, tin vào khả năng của bản thân, sau đó là học cách livestream, quay video, học cách tư vấn… chị Uyên được đào tạo từ cái cơ bản nhỏ nhất đến bài bản… đưa ra các chiến lượt, các quy trình bán hàng – cộng với sự chăm chỉ, ham học hỏi của bản thân, chị Uyên đã lột xác từng ngày cả về hình thức và tư duy, chị như trẻ ra cả chục tuổi.

Sau 3 năm đầu quân cho Thảo Mộc 37, thu nhập của chị Uyên luôn đạt 9 con số, vượt qua hàng nghìn tổng phân phối, chị được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chi nhánh miền Nam của tập đoàn Vamico – thương hiệu Thảo Mộc 37, chị có con dấu, tư cách pháp nhân và quyết định các vấn đề then chốt của công ty khu vực miền Nam. Theo chia sẻ của Chủ tịch tập đoàn Ngô Vân: chị Uyên hội tụ đầy đủ các yếu tố: tâm, tầm, tài, tín, tỏa (chị là người có đạo đức, có năng lực, có tầm ảnh hưởng, có tài, ham học hỏi, luôn nỗ lực phát triển bản thân và đội ngũ. Đặc biệt, chị Uyên là người có uy tín với công ty, với đội ngũ và luôn lan tỏa năng lượng tích cực…). Do đó, chị Uyên Lê xứng đáng với trọng trách mới được công ty lựa chọn.

3Chị Uyên Lê trước và sau khi tham gia thương hiệu Thảo Mộc 37.

CEO Uyên Lê hiện cũng quản lý hệ thống kinh doanh khoảng 1000 người và giúp hàng nghìn mẹ bỉm sữa thay đổi cuộc đời. Chị Uyên chia sẻ thêm: “Tất cả cũng nhờ vào Thảo Mộc 37, nhờ Boss Ngô Vân đã luôn ủng hộ và giúp chị hoàn thiện bản thân mỗi ngày”.

Từ chỗ làm chủ kinh tế, xinh đẹp, tự tin, chị Uyên Lê ngày càng hạnh phúc viên mãn bên gia đình. Chị có ba người con, hai người đã đi du học ở Úc, con gái út cũng đang được học một trường quốc tế ở Việt Nam. Nhà cửa, xe cộ có đủ. Ngoài ra, chị Uyên còn mới tậu thêm được một ngôi nhà khang trang gần 9 tỷ đồng ở trung tâm quận Gò Vấp và mục tiêu của chị vẫn chưa dừng lại ở đó.

4Chị Uyên Lê hạnh phúc viên mãn bên gia đình

Mong muốn cháy bỏng giúp nhiều chị em thay đổi cuộc sống nhờ Thảo Mộc 37

Khởi nghiệp khi tuổi đời không còn trẻ, CEO Uyên Lê là một trong những tính cách tiêu biểu tạo nên bức tranh đa màu sắc của Thảo Mộc 37. Chị khẳng định, chỉ cần chọn cho mình một sản phẩm tốt, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và người dẫn đường tài năng thì tuổi nào cũng có thể thành công, ở Thảo Mộc 37 chỉ cần bạn dám dấn thân thì không gì là không thể.

Tiền thì có thể kiếm được ở nhiều nơi nhưng với chị Uyên, cái tình ở Thảo Mộc 37 là điều chị tâm đắc nhất, chính nó đã giúp chị thay đổi bản thân cả về hình thức lẫn tính cách. Khó khăn không làm chị nhụt chí, chính từ những năm tháng tháng vất vả đã tích lũy kinh nghiệm quý báu để rồi có những bước lột xác thành một phụ nữ đầy trưởng thành, tự tin và đứng trong hàng ngũ lãnh đạo của Thảo Mộc 37. Nếu như hiện nay, cả nước đang gồng mình chống dịch, nhiều ngành nghề kinh doanh bị ảnh hưởng, chị Uyên vẫn tự tin vì hệ thống của chị vẫn bán hàng đều đều, có thu nhập ổn định, và cuộc sống của hàng nghìn chị em không bị tác động. Chị Uyên cũng mong muốn giúp nhiều chị em đang loay hoay trong mùa dịch, bà mẹ bỉm sữa, chị em công nhân, nhân viên văn phòng mất việc làm, chị em có thời gian cách ly ở nhà mùa dịch… có một cơ hội kinh doanh và có thu nhập tốt từ mười đến vài chục triệu để cải thiện cuộc sống.

5CEO Uyên Lê – 240/6/9 Phạm Văn Chiêu, phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM – 0902 165 639.

Châu Ngô

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN