Phụ nữ thành công: dịu dàng, thông minh và có tầm

“Có gia đình rồi thì cứ ở nhà chăm con là được”, “Phụ nữ chọn công việc ổn định mà làm là được”, “Lấy chồng rồi sao phải vất vả làm gì?”… Đó là tất cả những điều chị Minh Trang từng phải nghe. “Chị sẽ chẳng bao giờ đáp ứng được tiêu chuẩn của người ta dù có làm hay không? Hành động và khẳng định mình qua hành động sẽ thay đổi tất cả”, chị Minh Trang chia sẻ.

21

Chị Minh Trang từng áp lực trước lựa chọn của chính mình

Phụ nữ có nên chọn ổn định?

Người phụ nữ chính là hậu phương vững chắc để chồng phát triển sự nghiệp. Đó chính là quan niệm mà nhiều người vẫn luôn cho là đúng từ xưa đến nay. “Đúng! Quan niệm ấy không sai. Nhưng tùy theo hoàn cảnh của từng người mới có thể đánh giá đúng sai”.

Cũng như rất nhiều người phụ nữ khác, chị Minh Trang cũng đã lựa chọn cho mình một cuộc sống ổn định với gia đình nhỏ hạnh phúc. Nhưng cuộc sống vốn dĩ là như vậy, đôi khi điều ta mong muốn sẽ không thể xảy ra. Sự ổn định dường như đã không còn từ khi chị bắt đầu sinh con, kinh tế trở thành vấn đề mà cả hai vợ chồng chị đều cảm thấy gánh nặng.

fsafsa

Chị tin rằng mỗi người phụ nữ đều đang cố gắng vì gia đình của chính mình.

Khi số vốn từ ngày cưới của gia đình dần cạn kiệt, việc kinh doanh không được cải thiện, mỗi lần con ốm là lại chạy vạy khắp nơi. Bế tắc như vậy nhưng cả hai vợ chồng chưa bao giờ từ bỏ khi có cơ hội. Bởi chị biết rằng chỉ khi cố gắng hết mình mới có thể tạo dựng cuộc sống mà mình mong muốn. Rồi cơ hội cũng đến với chị vào năm 2017 khi biết đến ngũ cốc Beone và mô hình kinh doanh hệ thống.

Bắt tay vào tìm hiểu và xây dựng mô hình kinh doanh của riêng mình chính là thời điểm mà chị phải đấu tranh nhiều nhất. Sự khuyên bảo, can ngăn, lời chỉ trích mà chị nhận được đôi khi còn nhiều hơn nỗ lực của chị. Họ muốn chị ổn định để chồng làm việc là được, họ nghĩ rằng chị cứ cố gắng vô vọng và không thể thành công, họ không tin mô hình mới này có thể phát triển vững vàng…

Lựa chọn thông minh – thay đổi cuộc sống

Chỉ mình mới có thể hiểu được bản thân cần gì và muốn gì. Chị hiểu được hoàn cảnh của gia đình mình hơn ai hết. 4 năm kinh doanh online mà không thể ổn định tài chính, hai vợ chồng vất vả vậy mà vẫn phải vay tiền. Chị hiểu rằng nếu không tìm một con đường khác gia đình chị vẫn mãi sẽ như vậy.

fsafsafs

Mỗi lựa chọn đều tạo nên sự thay đổi trong cuộc sống.

Quyết tâm lựa chọn ngũ cốc Beone và mô hình kinh doanh hệ thống sau buổi chia sẻ của CEO Linh Phạm, chị Minh Trang may mắn hơn ai hết khi luôn được chồng ủng hộ. Cả hai vợ chồng đã dùng số vốn còn lại để nhập ngũ cốc Beone về và bắt đầu phát triển tại Quảng Bình.

4 năm đồng hành cùng Beone, chị Minh Trang đã luôn tin tưởng vào lựa chọn của mình. Với sản phẩm chất lượng, phù hợp cho mọi gia đình, đây chính là ngũ cốc vô cùng tiềm năng trên thị trường. Với lựa chọn này, có lẽ cuộc sống của chị và gia đình đã có được sự thay đổi đáng mong đợi.

Sau hơn 4 năm không ngừng làm việc, hiện tại hệ thống của chị đã sở hữu đến 25 nghìn thành viên. Giờ đây chị Ngô Thị Minh Trang được biết đến với vai trò là Giám đốc kinh doanh của Mỹ phẩm IP Natural Beauty. Bên cạnh sự thành công với mô hình kinh doanh hệ thống, chị Minh Trang còn trở thành người dẫn dắt cho những thành viên để tạo nên những giá trị bền lâu.

adgadaf

Ngũ cốc Beone là lựa chọn để thay đổi cuộc sống

Phụ nữ có tầm – Giá trị là mãi mãi

Giá trị của một người phụ nữ không phải là qua sự đánh giá của người xung quanh, xã hội mà do chính họ cảm nhận. Chỉ khi bản thân khẳng định được chính mình qua từng hành động thì mọi người sẽ công nhận bạn. Phụ nữ không còn là người đứng phía sau thành công của người đàn ông nữa mà chính là người đồng hành.

Vị thế của một người phụ nữ xứng đáng được tôn trọng. Tất cả những điều này chị Minh Trang đều đã đạt được bằng tất cả những nỗ lực của mình. Hơn ai hết chị vẫn đang không ngừng cố gắng để đem ngũ cốc Beone chất lượng nhất đến gần hơn với người tiêu dùng.

Không chỉ còn là một sản phẩm mà Beone là giá trị dài lâu về sức khỏe. Chính điều này mới là thứ chị đang duy trì. Giá trị tạo nên cho người khác mới bền vững.

fsafsaf

Người phụ nữ có tầm là người đem giá trị cho cộng đồng.

Thành công của chị Minh Trang không phải là doanh thu cao bao nhiêu mà là đồng hành cùng sức khỏe với bao nhiêu khách hàng. Chị tin rằng với Beone, chị sẽ luôn bên cạnh mỗi khách hàng để đem đến sự khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Người phụ nữ có tầm không phải họ kiếm được bao nhiêu tiền mà là họ đã đem đến giá trị gì. Với tất cả những điều đã và đang làm, chị Minh Trang chính là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại. Sự thành công của chị chính là nguồn động lực để những người phụ nữ khác không từ bỏ mơ ước của chính mình.

Gia Trang

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN