Á hậu Phương Anh lạc vào thế giới Disney của “Siêu mẫu nhí 2021”

Tập tiếp theo của “Siêu mẫu nhí 2021” mang thế giới cổ tích Disney đến với khán giả nhí, qua màn hoá thân thành những nàng công chúa nổi tiếng của các thí sinh. Á hậu Phương Anh tạm “thay” hoàng tử Philip, khiêu vũ cùng công chúa ngủ trong rừng Aurora.

Ban giam khao Sieu Mau Nhi 1Ban Giám khảo tuần này gồm: đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Anh và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

San khau be yeuTrong tuần này ba thí sinh nhí gồm Uyên Nghi, Nhã Thy, Yến Giang tranh tài qua ba phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk.

Ở phần “Ống kính tí hon”, ba thí sinh sẽ hoá thân thành các công chúa Walt Disney, tạo dáng trực tiếp trên sân khấu dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, Á hậu Phương Anh. Thí sinh Uyên Nghi có màn thể hiện xuất sắc khi vừa bước ra được các giám khảo khen ngợi hệt như công chúa tóc xù Brave trong phim hoạt hình. Với thần thái tự tin, Uyên Nghi liên tục nhận cơn mưa lời khen từ nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. Thí sinh Nhã Thy cũng không kém cạnh, vào vai Lọ Lem xinh đẹp và dịu dàng. Thế mạnh của Nhã Thy chính là nụ cười rạng rỡ và biết cách diễn xuất trước ống kính. Thí sinh Yến Giang hoá thân thành công chúa ngủ trong rừng Aurora, vốn có lợi thế về múa nên cô bé sử dụng các động tác tay chân nhằm truyền tải tinh thần của nhân vật.

Ong kinh ti hon_Uyen Nghi2Thí sinh Uyên Nghi có màn thể hiện xuất sắc khi hóa thân thành công chúa tóc xù Brave.

Ong kinh ti hon_Nha Thy4Thí sinh Nhã Thy vào vai Lọ Lem xinh đẹp và dịu dàng.

Ong kinh ti hon_Yen Giang0

Thí sinh Yến Giang hoá thân thành công chúa ngủ trong rừng Aurora.

Ong kinh ti hon_Yen Giang4Á hậu Phương Anh bất ngờ lên sân khấu trợ diễn cho thí sinh, cùng Yến Giang khiêu vũ. Sự kết hợp của cả hai khiến trường quay tràn ngập trong sắc màu cổ tích. Á hậu Phương Anh động viên Yến Giang luôn giữ vững nhiệt huyết và hẹn gặp lại ở những cuộc thi sắc đẹp khi trưởng thành.

Sang nội dung “Tài năng toả sáng”, lần lượt từng thí sinh biểu diễn tài năng của mình. Thí sinh Uyên Nghi tiếp tục sử dụng mái tóc xù làm thương hiệu đặc trưng, thể hiện lại ca khúc “How far is it” nổi tiếng trong bộ phim Moana. Đạo diễn Hưng Phúc nhận xét ngoại hình của Uyên Nghi rất phù hợp với các hình tượng nhân vật mạnh mẽ, nữ quyền của phim Walt Disney. Thí sinh Yến Giang tận dụng sở trường múa đương đại kết hợp múa ba lê, một lần nữa khắc hoạ thế giới nội tâm của nàng Belle trong Giai nhân và quái vật. Gây ấn tượng nhất có lẽ là phần kể chuyện về Tết trong mùa Covid-19 của thí sinh Nhã Thy. Bằng giọng nói truyền cảm, hóm hỉnh, Nhã Thy tái hiện lại không khí Tết với những câu chuyện ý nghĩa, rút ra nhiều bài học quý về tình cảm gia đình, tình yêu cuộc sống.

Tai nang toa sang_Uyen NghiThí sinh Uyên Nghi tiếp tục sử dụng mái tóc xù làm thương hiệu đặc trưng, thể hiện ca khúc “How far is it”.

Tai nang toa sang_Yen GiangThí sinh Yến Giang thể hiện sở trường múa đương đại kết hợp múa ba lê.

Tai nang toa sang_Nha ThyThí sinh Nhã Thy thể hiện năng khiếu kể chuyện.

Cuối cùng là phần thi “Sân khấu bé yêu”. Thử thách tuần này là catwalk trên những khúc cây gỗ. Đạo diễn Hưng Phúc hỏi trước thí sinh nào sợ độ cao thì nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Nhưng dường như sự lo lắng của anh là không cần thiết, cả ba thí sinh nhí đều tự tin đi trên khúc cây gỗ, thần thái tạo nhiều dáng độc đáo. Thí sinh Nhã Thy có những bước đi chuyên nghiệp không thua các người mẫu lớn, trái hẳn hình ảnh nàng Lọ Lem của phần thi trước. San khau be yeu_Nha Thy0

Thí sinh Nhã Thy trình diễn những bước đi chuyên nghiệp trên những khúc cây gỗ.

Mau nhi Pinkids0 Mau nhi Pinkids5 Mau nhi Pinkids1 Mau nhi Pinkids2Bên cạnh đó, trước khi kết thúc chương trình, các mẫu nhí nhà Pinkids trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến. Bộ ba thí sinh Uyên Nghi, Nhã Thy, Yến Giang giữ vai trò vedette khép lại bộ sưu tập.

Ket qua chung cuoc1Ban giám khảo trao giải thưởng cho các thí sinh xuất sắc nhất: Uyên Nghi chiến thắng phần “Ống kính tí hon”, Nhã Thy chiến thắng “Sân khấu bé yêu” và Yến Giang chiến thắng “Tài năng toả sáng”.

A hau Phuong Anh_Sieu mau nhi0Á hậu Phương Anh cho biết, cô như được sống lại những ngày thơ bé, lạc vào thế giới cổ tích và gặp gỡ những nàng công chúa nổi tiếng.

Ban giam khao Sieu Mau Nhi 3Chương trình “Siêu mẫu nhí” mùa 6 2021 do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện, lên sóng vào lúc 12h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với hai vị giám khảo chính: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận. Mỗi tuần sẽ có một vị giám khảo khách mời.

Ảnh: Kiếng Cận

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN