Bác sĩ Phúc Ngân: “Tôi có niềm tin Hoàng Phương sẽ làm nên chuyện!”

Sau đêm bán kết, cố vấn thẩm mỹ của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – Bác sĩ Phạm Phúc Ngân đã đưa ra những dự đoán về những người đẹp sẽ chiến thắng trong mùa thi năm nay.

Tối 21/6, bán kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra vô cùng hoành tráng tại TP HCM. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo khách mời là các nghệ sĩ, ngôi sao nổi tiếng cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sắc đẹp.

KY__5184Là Cố vấn thẩm mỹ của mùa thi năm nay, bác sĩ Phúc Ngân tiếp tục khoe phong cách thời trang vô cùng ấn tượng khi góp mặt trên hàng ghế khách mời danh dự. Nữ bác sĩ diện trang phục “đen toàn tập” theo phong cách menswear cá tính, thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện. Trước đó, trong buổi họp báo trước thềm bán kết của cuộc thi, cô cũng chọn phong cách menswear nhưng với tông màu “trắng toàn tập”, đối lập hoàn toàn với sự kiện lần này.

KY__5287

Chia sẻ về đêm bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, bác sĩ Phạm Phúc Ngân không khỏi xúc động. Cô bày tỏ: “Tôi đã đồng hành cùng các em trong suốt một hành trình rất dài từ khi cuộc thi khởi động cho đến nay. Nhìn thấy các em ngày càng hoàn thiện bản thân và tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu trong đêm thi bán kết, tôi thật sự rất hãnh diện. Mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy sự tự tin và bản lĩnh để thể hiện hết sức mình trong đêm chung kết sắp tới”.

KY__5215Dự đoán cho ngôi vị tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, bác sĩ Phạm Phúc Ngân dành nhiều lời khen cho người đẹp Lê Hoàng Phương. Phúc Ngân cho biết: “Hoàng Phương sở hữu một nhan sắc rất cuốn hút, kỹ năng trình diễn tuyệt vời và cá tính bản lĩnh rất phù hợp với tiêu chí của mùa thi năm nay. Tôi có niềm tin cô gái này sẽ làm nên chuyện không chỉ trong khuôn khổ cuộc thi mà còn hành trình dài sau này nữa”.

KY__5270Bác sĩ Phạm Phúc Ngân tiết lộ thêm, cô còn dành nhiều tình cảm cho các người đẹp như Ngọc Châu, Nam Anh và Đỗ Nhật Hà. Bên cạnh Hoàng Phương, Ngọc Châu và Nam Anh là những cái tên cô tin rằng sẽ được xướng tên vào phút cuối của mùa thi năm nay.

KY__5262Nói riêng về Đỗ Nhật Hà, bác sĩ Phạm Phúc Ngân chia sẻ: “Đối với Đỗ Nhật Hà, cô ấy hoàn toàn xứng đáng có mặt ở vị trí hiện tại trong cuộc thi dù có nhận được tấm vé vàng đặc biệt từ ban tổ chức hay không. Tôi cũng tin rằng nếu không có những hạn chế về mặt quy định thì cô ấy hoàn toàn dư khả năng để bước vào top 16 mà không cần phải chiến thắng giải bình chọn. Thậm chí, Nhật Hà còn có thể tiến xa hơn nữa!”.

Phát Trần

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN