Vũ Mạnh Cường áp lực khi vào vai “người yêu” MC Cát Tường

Vũ Mạnh Cường có dịp thể hiện khả năng ứng biến, diễn xuất, ca hát khi kết hợp cùng Lâm Vĩ Dạ và đặc biệt là đàn chị Cát Tường trong tập 12 của “Tình Khúc Giao Mùa”.

Vu Manh Cuong (8)Mỗi cô gái đều mang đến cho Vũ Mạnh Cường một cảm xúc riêng khi đứng cùng sân khấu, song điều quan trọng ở các người đẹp chính là sự bản lĩnh, khéo léo và chuyên nghiệp. Đây cũng là yếu tố giúp chương trình thành công và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Vu Manh Cuong (16)Trong tập 12 của Tình Khúc Giao Mùa, Vũ Mạnh Cường có dịp kết hợp cùng Lâm Vĩ Dạ và đàn chị Cát Tường. Với bản lĩnh sân khấu cùng độ hài hước, hai người đẹp dẫn dắt nam MC rơi vào nhiều tình huống khó đỡ.

Vu Manh Cuong (1) Vu Manh Cuong (4)Trong tập phát sóng, Vũ Mạnh Cường đảm nhận vai một họa sĩ nghèo cùng cô bạn gái xinh đẹp – Cát Tường.

Vu Manh Cuong (5)

Vu Manh Cuong (6) Vu Manh Cuong (13)Những màn phối hợp ăn ý của Vũ Mạnh Cường và Cát Tường tạo nên những cảm xúc trọn vẹn cho người xem.

Vu Manh Cuong (10)Vu Manh Cuong (14)Trong quá trình ghi hình, chị Tường hết mình chỉ dạy, hỗ trợ tôi. Điều đó khiến bản thân tôi vừa được trau dồi thêm kinh nghiệm, vừa cảm thấy yêu nghề hơn. Là một gương mặt trẻ, tôi thấy mình may mắn khi được làm việc với những đàn chị như Cát Tường”, Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

“Tình Khúc Giao Mùa” tập 12

Bên cạnh đó, Vũ Mạnh Cường cũng tích cực cùng các thành viên của Quỹ Hòa Bình Mỹ Lai tổ chức chương trình Gala “Ngọn Lửa Trong Tôi” nhằm mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Thảo Ngọc

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN