Á hậu Thuý An hoá thân thành búp bê Barbie

Trong tập mới nhất của “Siêu mẫu nhí”, Á hậu Thuý An có dịp hoá thân thành búp bê Barbie, ngồi chấm thi cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

A hau Thuy An2Sau khi lập gia đình, Á hậu Thuý An ngày càng mặn mà, cô vừa dung hoà công việc cá nhân vừa vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

A hau Thuy An10Hiếm khi xuất hiện tại các chương trình giải trí, Á hậu Thuý An chia sẻ, cô nhận lời làm giám khảo “Siêu mẫu nhí” vì yêu thích sự hồn nhiên, sáng tạo, cũng như muốn giúp đỡ các bé thiếu nhi có ước mơ trở thành người mẫu.

A hau Thuy An0Đến với “Siêu mẫu nhí”, Thuý An hoá thân thành búp bê Barbie nhằm động viên các thí sinh có thêm tinh thần thi đấu.

Ban giam khao Sieu Mau Nhi0Á hậu Thuý An (đứng giữa) có dịp ngồi chấm thi “Siêu mẫu nhí” cùng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc (trái) và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận (phải).

Trong tuần này, ba thí sinh nhí Hà An, Song Thư và Nhật Vy tranh tài qua ba phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk. Trong đó, phần thi “Ống kính tí hon” có sự thay đổi nội dung so với các mùa trước. Nhiếp ảnh gia Kiếng Cận sẽ trực tiếp chụp ảnh cho các thí sinh với chủ đề do ban giám khảo đưa ra và được thực hiện ngay tại sân khấu. Mỗi thí sinh có thời gian 06 phút để tạo dáng và thể hiện kỹ năng chụp ảnh. ‘Búp bê Barbie tạo dáng trong tủ’ là chủ đề chụp ảnh tuần này.

Thi

Thí sinh Song Thư chủ động sáng tạo với những dáng pose độc đáo, kết hợp dựa vào hiệu ứng chiếc váy khiến bộ ảnh như mang hiệu ứng 3D.

Ong kinh ti hon_Nhat Vy1Thí sinh Nhật Vy không thua kém, nắm bắt được biểu cảm lạnh lùng của những cô nàng búp bê, sử dụng tay và chân hỗ trợ cho phần hoá thân thành Barbie.

Ong kinh ti hon_Ha An0Ấn tượng nhất là màn thể hiện của thí sinh Hà An, không ngần ngại đội bộ tóc giả màu vàng, khiến cả trường quay phấn khích vì ngỡ là búp bê Barbie thật. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc đánh giá cao tiềm năng của thí sinh Hà An và khẳng định trong phần thi này Hà An không có đối thủ.

Sang phần thi “Tài năng toả sáng”, lần lượt từng thí sinh biểu diễn tài năng của mình. Thí sinh Song Thư có phần múa hiện đại với những vũ đạo chuyên nghiệp và tự tin, thí sinh Hà An thì thuyết trình bằng Tiếng Anh. Xúc động nhất là phần hát của thí sinh Nhật Vy, với một ca khúc nói về tình mẹ con vô cùng ý nghĩa. Á hậu Thuý An chia sẻ khi nghe Nhật Vy hát, cô thấy nhớ đến những ngày còn thơ bé bên gia đình và cảm ơn Nhật Vy vì đã mang đến một không khí tình cảm cho chương trình.

Song Thư thể hiện phần múa hiện đại với những vũ đạo chuyên nghiệp và tự tin.
Song Thư thể hiện phần múa hiện đại với những vũ đạo chuyên nghiệp và tự tin.
Hà An thì thuyết trình bằng Tiếng Anh.
Hà An thi thuyết trình bằng Tiếng Anh.
Nhật Vy thể hiện ca khúc nói về tình mẹ con vô cùng ý nghĩa.
Nhật Vy thể hiện ca khúc nói về tình mẹ con vô cùng ý nghĩa.

Cuối cùng là thử thách “Sân khấu bé yêu”, ba thí sinh nhí được trình diễn catwalk với chủ đề về trang phục có những chiếc nơ khổng lồ, các bé mẫu nhí nhà Pinkids cũng tham gia trợ diễn trong phần thi này. Không đơn thuần chỉ là sải bước trình diễn, các thí sinh còn phải tìm cách xử lý chiếc nơ khổng lồ sao cho khéo léo và không làm mất đi nét duyên dáng của trang phục. Trong phần thi này, thí sinh Song Thư tự tin trong từng bước đi, biết cách tận dụng chiếc nơ tạo điểm nhấn cho phần trình diễn được đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc khen ngợi có thần thái của một người mẫu tương lai.

Phan thi San khau be yeu0 Phan thi San khau be yeu2 Phan thi San khau be yeu3San khau be yeu_Ha An1 Phan thi San khau be yeu5

Ba thí sinh cùng các bé mẫu nhí nhà Pinkids cũng tham gia trợ diễn trong phần thi
Ba thí sinh cùng các bé mẫu nhí nhà Pinkids trình diễn trong phần thi “Sân khấu bé yêu”.

Kết thúc tập, ban giám khảo công bố người chiến thắng cho từng phần thi: thí sinh Hà An thắng giải “Ống kính tí hon”, thí sinh Nhật Vy thắng giải “Tài năng toả sáng”, bất ngờ nhất là thí sinh Song Thư nhận hai giải “Sân khấu bé yêu” và “Thí sinh được giám khảo yêu thích”.

Trao giai0 Trao giai1 Trao giai4

Chương trình “Siêu mẫu nhí” mùa 6 năm 2021 do đài truyền hình VTV9 sản xuất và thực hiện, lên sóng vào lúc 12h25 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với sự xuất hiện của hai vị giám khảo chính: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc và nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, đồng thời mỗi tuần sẽ có thêm một vị giám khảo khách mời.

Ảnh: Kiếng Cận

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN