Phụ Bì Khang, món quà ý nghĩa cho người bị bệnh mề đay mẩn ngứa

Chúng tôi tìm đến nhà chị Vũ Thị Tuyết Lan (Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) trong một ngày đông cuối năm, để được thực tế câu chuyện của người phụ nữ đã tìm được niềm vui sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh nổi mề đay nhờ sử dụng Phụ Bì Khang. Với chị Lan, Phụ Bì Khang đã thực sự là một món quà đầy ý nghĩa trong dịp tết này.

Khi chúng tôi đến, chị Lan đang cùng chồng tất bật chuẩn bị bữa cơm chiều. Ngôi nhà nhỏ nhưng ngăn nắp, sạch sẽ khiến cho chúng tôi cảm nhận rõ sự đảm đang, tháo vát ở người phụ nữ này. Vừa bước vào nhà, khuôn mặt rạng ngời không giấu nổi niềm vui, chị hồ hởi: “Các chị thấy đấy, tôi đã có thể thoải mái dọn dẹp, làm các công việc hàng ngày để phụ giúp chồng con rồi. Ngày trước khi bị căn bệnh mề đay này hành hạ, tôi chẳng làm được gì ngoài việc đứng gãi, khó chịu lắm…”. Trong câu chuyện cuối năm chị chia sẻ không phải là bánh chưng, thịt lợn, dưa  muối… hay hương vị ngày tết, mà chị kể cho chúng tôi nghe về khoảng thời gian dài chị phải sống chung với căn bệnh nổi mề đay và phải chịu đựng những cơn ngứa khủng khiếp như thế nào…

Chị Lan cho biết, lúc đầu chị cũng không rõ chị bị bệnh gì mà chỉ thấy từng mảng da đỏ nổi lác đác khắp người và rất ngứa. Nhưng không phải ngứa thông thường mà nó hành hạ chị đến nỗi thời gian chị gãi ngứa còn nhiều hơn thời gian chị làm các công việc hàng ngày. “Tôi gãi nhiều đến nỗi trong bữa ăn, tôi bưng bát cơm lên rồi lại đặt xuống đến gần chục lượt mới xong.”. Chồng chị chia sẻ thêm. “Không những thế, đang đêm ngủ mà ngứa không chịu được, cô ấy còn đột nhiên ngồi bật dậy, rồi cứ thế vừa gãi, vừa như năn nỉ tôi đưa ngay cô ấy đến bệnh viện, khiến tôi cũng thấy xót ruột”. Nhìn chồng với ánh mắt âu yếm, chị Lan cho biết, chị thật may mắn khi có người chồng tâm lý, chu đáo và hiểu được bệnh tình của chị. Chính anh là người đã lặn lội đi tìm mua đủ loại thuốc cho chị uống cả đông, tây y nhưng bệnh chẳng mấy thuyên giảm, thậm chí khi uống thuốc tây nhiều chị càng bị ngứa nhiều hơn.

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa

Đến khi ngứa quá không chịu được nữa, những mảng mề đay nổi chi chít khắp người thì chị mới tìm đến bệnh viện Da Liễu trung ương. Tại đây, các bác sỹ kết luận chị bị bệnh mề đay mãn giai đoạn cấp và cho chị dùng sản phẩm Phụ Bì Khang. Chỉ trong một tháng, sử dụng hết 5 hộp Phụ Bì Khang, các mảng mẩn đỏ đã hết và đặc biệt chị không còn thấy ngứa nữa. Chị hồ hởi: “Vui sướng lắm các chị ạ. Nếu không có Phụ Bì Khang, có lẽ tết này tôi chẳng có tâm trí làm gì, và cũng chẳng muốn đi ra ngoài vì không chỉ ngứa thôi đâu mà còn xấu nữa vì khắp người đã “nở hoa” chi chít. Phụ Bì Khang thực sự đã cho tôi được đón Tết trọn vẹn.

Giờ đây, tôi không còn “gảy đàn da” nữa, mà ăn uống cũng ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng sâu hơn”. Nhìn khuôn mặt rạng ngời và ánh mắt tràn đầy yêu thương chị nhìn chồng, chúng tôi cảm nhận rõ sự thay đổi trong con người chị và tin chắc một điều rằng, Phụ Bì Khang đã thực sự mang lại niềm vui cho chị. Chia tay chúng tôi, chị không quên nhắc chúng tôi, bằng mọi giá cũng phải chuyển lời của mình – một “nhân chứng” tới những bệnh nhân đang phải chống chọi với bệnh mề đay mẩn ngứa, tin tưởng vào công dụng tuyệt vời của Phụ Bì Khang mang lại.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN