“Gặp thầy, gặp thuốc” – Không niềm vui nào bằng!

Đó có lẽ là nỗi mong mỏi của tất cả bệnh nhân, trong đó có cô Lê Thị Lai (sinh năm 1959, trú tại 180 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) khi cô bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp háng hành hạ từ hơn 1 năm trước đây.

Cô Lai chia sẻ với phóng viên về quá trình chữa bệnh của mình
Cô Lai chia sẻ với phóng viên về quá trình chữa bệnh của mình.

Tiếp chuyện chúng tôi là người phụ nữ tuổi trung niên có nụ cười tươi tắn phúc hậu, dáng vẻ nhanh nhẹn. Với niềm vui hiện rõ trên mặt, cô Lai cho biết mình bị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp háng khiến cuộc sống cũng như sinh hoạt trở nên khó khăn: “Tôi đau từ lưng kéo xuống chân. Mỗi khi lên xuống cầu thang, tôi phải vịn và nghỉ ngơi mới đi tiếp được, ăn uống không ngon miệng. Bên chân phải đau hơn chân trái, đau nhiều về đêm, nhấc chân lên không nổi” – cô Lai cho biết. Ngoài ra, cô còn bị tê tay nên mọi công việc nhà đều không thể làm như trước kia. Cô Lai đã đi khám ở nhiều bệnh viện, chụp cộng hưởng từ và được bác sĩ kê đơn thuốc kết hợp vật lý trị liệu. Tuy nhiên, suốt thời gian kiên trì điều trị theo phác đồ trên, triệu chứng của bệnh chỉ thuyên giảm phần nào chứ không hết hẳn: có thuốc thì đỡ đau, hết thuốc cơn đau lại tái phát. Hàng ngày, cô vẫn phải chịu đựng những cơn đau âm ỉ, mọi cử động đều hạn chế, lại thêm bệnh xuất huyết dạ dày, tăng huyết áp khiến người cô lúc nào cũng mệt mỏi.

Đang chán nản vì cơn đau đeo bám dai dẳng, cô Lai may mắn được chồng mua cho thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương về dùng: “Chồng tôi được một người quen giới thiệu Cốt Thoái Vương nên mua ngay cho vợ sử dụng”. Uống sản phẩm này (mỗi ngày 4 viên, chia làm 2 lần) được một tháng, triệu chứng của cô cải thiện rõ rệt, chân không còn tê và đau nhức như trước nữa. Tiếp tục duy trì dùng Cốt Thoái Vương kết hợp với vật lý trị liệu, đến nay, cô thấy bệnh đã giảm được 90%, tình trạng đau nhức gần như khỏi hoàn toàn: cô đi lại, leo cầu thang bình thường, ngủ ngon giấc hơn, tự lau dọn nhà cửa mà không cần người giúp. Ngoài ra, cô ăn uống ngon miệng và tinh thần phấn chấn hơn hẳn. Hiện nay, cô đang duy trì tập thể dục đều đặn mỗi ngày và kết hợp ăn uống điều độ để cơ thể luôn được dẻo dai, khỏe mạnh.

Như vậy, nhờ sự quan tâm từ gia đình và may mắn biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương, cô Lai đã cải thiện sức khỏe, đẩy lùi được cơn đau do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp háng. Vui mừng trước việc điều trị hiệu quả của mình, cô đã giới thiệu Cốt Thoái Vương cho nhiều người quen khi biết họ mắc bệnh tương tự, vì với cô, không niềm vui nào bằng việc gặp đúng thầy, đúng thuốc.

Hiếu Trung
Ghi theo lời kể của cô Lê Thị Lai 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN