Môi đỏ, mắt sâu, nền tối màu là kiểu trang điểm phong cách theo xu hướng Tây hóa hiện nay.

Ấn tượng mắt sâu

Kiểu make-up tạo hốc mắt làm cho đôi mắt thêm ấn tượng. Dùng màu nhạt đánh phần mí mắt và phần màu mắt đậm hơn khoảng một tông, đánh phần giao giữa mí mắt và khung xương chân mày tạo độ loang nhẹ màu mắt từ mí mắt lên phần hốc mắt. Dùng phấn màu sáng hơn phủ nhẹ phía xương chân mày cho đôi mắt trông to hơn. Kết hợp với eyeliner vẽ sát chân mi và phần đuôi xếch cao tăng thêm sắc sảo cho đôi mắt. Dùng má hồng nhẹ phủ nhẹ dưới xương gò má để gương mặt thêm thon gọn. Chọn tông màu nhạt cho đôi môi như nude hoặc hồng đào sẽ mang lại vẻ thanh thoát.

Cách trang điểm mắt ấn tượng ngày hè

Môi đỏ quyến rũ

Với phong cách trang điểm mắt nhạt màu, nền bóng thì đôi môi rất quan trọng. Màu môi đỏ tươi rất được ưa chuộng. Dùng chì vẽ viền môi sau đó dùng cọ tô lớp son lên môi, kết thúc bằng việc dùng cọ lấy concilearn đi lại viền môi để đôi môi thêm phần sắc sảo.

Cách trang điểm mắt ấn tượng ngày hè

Trong những ngày Hè nóng bức, da rất dễ ra mồ hôi. Vì thế cách trang điểm đôi môi đỏ, mắt một màu, nền mỏng mịn thường được ưa chuộng. Với những cô nàng có làn da bánh mật thì hãy chọn phấn nền không quá trắng so với da tay. Đánh mắt tông nâu da sau đó dùng eyeliner kẻ một đường nhỏ sát chân mi và dùng mascara chải nhẹ lông mi. Kết hợp với môi màu đỏ sẽ làm cho bạn trông cá tính nhưng đầy quyến rũ.

 

Make-up: Tailee

Model: Phương Thảo, Liên Tây, Á hậu Sơn Thị Du Ra

Photo: Nhut Tran, Ngọc Hoành

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN