Hội thảo cộng đồng miễn phí về vấn đề rủi ro thai kỳ

Nhằm góp phần đem đến cho thai phụ hành trình mang thai an toàn, hạn chế rủi ro, trong hai ngày 5.6 – 6.6.2015, bệnh viện FV tổ chức khám tư vấn và hội thảo cộng đồng với sự tham gia của các bác sĩ Pháp và bác sĩ đến từ Singapore.

Bất kỳ người phụ nữ nào khi mang thai đều mong muốn có được một thai kỳ suông sẻ và đứa trẻ được sinh ra một cách khỏe mạnh. Tuy nhiên trên thực tế có rất nhiều thai phụ phải trải qua thời kỳ mang thai với đầy rủi ro, ảnh hưởng đến cả bản thân và thai nhi.

Một thai kỳ có nguy cơ cao là trường hợp người mẹ hoặc thai nhi đang phát triển hoặc cả mẹ và con có nguy cơ cao gặp biến chứng trong hoặc sau thai kỳ và sinh nở. Đây là nguy cơ có xu hướng gia tăng trong cộng đồng song tại Việt Nam vẫn chưa có đội ngũ chuyên gia đào tạo bài bản về lĩnh vực này để hỗ trợ thai phụ.

Hội thảo cộng đồng miễn phí về vấn đề rủi ro thai kỳ

Qua hai ngày kết hợp khám và hội thảo cùng đội ngũ bác sĩ Singapore chuyên khoa về thai kỳ cao được đào tạo chuyên sâu về sản khoa, chuyên chăm sóc thai phụ nữ có nguy cơ sinh non, phụ nữ mang đa thai, phụ nữ suy cổ tử cung, phụ nữ có vấn đề về nhau thai như chảy máu thai kỳ (nhau bong non)…, bệnh viện FV tạo điều kiện không những cho những thai phụ mà còn cho những đối tượng đang có kế hoạch sinh con có cơ hội được giải đáp những thắc mắc liên quan đến thai kỳ đồng thời được tư vấn về các trường hợp bệnh lý thai nhi để nâng cao cơ hội trẻ chào đời sống khỏe mạnh.

  • Thứ Sáu ngày 5.6.2015: Chương trình khám cho cho thai phụ có nguy cơ thai kỳ cao tại Bệnh viện FV. Liên hệ đặt lịch khám qua số điện thoại khoa Sản Phụ Khoa (08)54 11 35 35
  • 8g sáng thứ Bảy ngày 6.6.2015: Hội thảo cộng đồng miễn phí, chủ đề: Rủi ro thai kỳ – dọa sanh non, song thai 1 bánh nhau: Cách chăm sóc và biện pháp xử lý. Địa điểm: KS Liberty Central Saigon Riverside (17 Tôn Đức Thắng, Q.1, TP.HCM). Đặt hẹn tham dự hội thảo: 0962627847 hoặc (08) 54113333 (nhánh máy 1336)

 

 Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN