Hồng Ánh nhận lời đóng phim của Dũng “Khùng” dù không cần đọc trước kịch bản

Không chỉ gây ngạc nhiên khi lần đầu đảm nhận vai chính trong một bộ phim thương mại, Hồng Ánh còn khiến khán giả chờ đợi khi tái xuất với một hình tượng hoàn toàn mới lạ.

pnnn 1

Trong Tháng năm rực rỡ, Hồng Ánh vào vai Hiểu Phương – một người phụ nữ với cuộc sống yên bình và sung túc bên chồng và con gái. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được thấy một Hồng Ánh đủ đầy và hạnh phúc trên màn ảnh thay vì nghèo khổ, bất hạnh như các vai diễn của cô trước đây.

“Góp công” vào sự thay đổi lớn này của nữ diễn viên không ai khác chính là người bạn thân lâu năm – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Dũng “Khùng” chia sẻ rằng, anh nhận thấy Hồng Ánh ở ngoài đời là người có rất nhiều năng lượng, tươi vui, trẻ trung và đặc biệt có chút gì đó nổi loạn ở bên trong. Thế nhưng trong sự nghiệp diễn xuất lại chưa có vai diễn nào để cô thể hiện được cá tính đó của mình. Bởi vậy, ngay khi bắt tay thực hiện bộ phim Tháng năm rực rỡ, người đầu tiên mà Dũng “Khùng” nghĩ đến cho vai diễn Hiểu Phương không ai khác là Hồng Ánh.

pnnn 2

Bản thân nữ diễn viên cũng tiết lộ, ngay khi được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ sẽ thực hiện phiên bản Việt hóa của bộ phim Sunny (Hàn Quốc), Hồng Ánh đã biết Dũng “Khùng” sẽ giao vai diễn nào cho mình và cô nhận lời ngay mà không cần đọc kịch bản.

Hành trình cùng Hiểu Phương tìm lại những Tháng năm rực rỡ của cuộc đời cũng chính là hành trình để Hồng Ánh khám phá thêm những cá tính tiềm ẩn của bản thân. Không chỉ “đổi đời” với cuộc sống sung túc và viên mãn, Hồng Ánh còn thực sự “lột xác” trong vai một “nữ quái” trung niên với không ít lần biến hóa. Chưa kịp quen mắt với một Hồng Ánh giàu có, sang trọng trên phim, khán giả sẽ lại ngỡ ngàng khi nhìn thấy cô mặc đồ nữ sinh, thắt tóc hai bím, đeo ba lô.

pnnn 3

Khi khán giả vẫn còn thích thú với hình ảnh “cưa sừng làm nghé” đó, Hồng Ánh lại khiến tất cả sửng sốt khi xông pha đánh lộn, chửi thề rất ngầu. Có lẽ, chẳng mấy khi được nổi loạn nên Hồng Ánh cho biết cô “diễn mà như không diễn”, chỉ vì cảm thấy những phân cảnh đó rất vui và cô như được sống lại thời tuổi trẻ nghịch ngợm của chính mình khi xưa.

Dù nổi loạn là vậy nhưng Hồng Ánh trong sẽ vẫn khiến những khán giả yêu mến mình phải thổn thức ở những phân cảnh cảm động. Khi đó, cô lại trở về là một Hồng Ánh tinh tế, sâu lắng và đầy cảm xúc. Có thể nói, vai diễn Hiểu Phương là vai diễn mang lại cho Hồng Ánh nhiều trải nghiệm mới mẻ, khi nữ diễn viên vừa được phát huy sở trường ở những phân đoạn cần chiều sâu tâm lý, nhưng cũng vừa được khám phá chất “nghịch ngầm” tiềm ẩn bấy lâu khi cần phải “nổi loạn”. chắc chắn sẽ là một bộ phim khiến những khán giả yêu mến Hồng Ánh cảm thấy tò mò, thích thú và chờ đợi màn tái xuất này của cô.

Theo vtv.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN