Thực hư chuyện Song Hye Kyo – Song Joong Ki chính thức lên tiếng về việc ly hôn

Trước tin tức ly dị rộ lên trên mạng thời gian vừa qua, phía công ty quản lý của vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã lên tiếng.

Từ giữa tháng 2, trên mạng xã hội Trung Quốc liên tục xôn xao thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Nguồn cơn của thông tin này xuất phát từ chuyện bỗng 1 ngày Song Hye Kyo muốn “dọn dẹp” lại Instagram của mình và thay avatar.

songThông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận bởi Song – Song vốn được xem là cặp đôi thế kỷ của Châu Á. Mặc dù không biết thật hư thế nào nhưng nhiều fan hâm mộ của cả hai đã bày tỏ sự lo lắng.

song-2-1550721235121Câu chuyện lại tiếp tục ồn ào khi Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay mà không đeo nhẫn cưới trong chuyến sang Singapore làm việc. Theo truyền thông xứ Trung, đây trở thành căn cứ cho suy luận rằng Song – Song đã đường ai nấy đi.

Ngay sau đó, trên mạng xôn xao thông tin về việc đại diện công ty của Song – Song lên tiếng chính thức về chuyện này. Cụ thể, đại diện công ty cho biết đây là 1 tin đồn hoang đường. Sau đó ít lâu, trên weibo, người ta bắt đầu chia sẻ ồ ạt thông báo này.

Trên thực tế, đại diện Song Joong Ki và Song Hye Kyo không đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc này. Chuyện thông báo này có lẽ là sản phẩm của fan hâm mộ nghĩ ra mà thôi để trấn an mọi người.

song 1Có vẻ như đây là những tin đồn thất thiệt nên phía công ty cảm thấy không cần thiết phải lên tiếng. Trước đó, trong buổi họp báo quảng bá cho nhãn hiệu mỹ phẩm, Song Hye Kyo có cho biết cô sẽ tạm dừng đóng phim trong năm nay để chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Theo Helino (Nguồn: IG)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN