Thám tử chia sẻ 4 biểu hiện tố cáo đàn ông chắc chắn đang ngoại tình

David King giám đốc điều tra của Văn phòng thám tử tư Lipstick Investigations chia sẻ một người đàn ông đang lừa dối vợ hoặc người yêu sẽ có 4 dấu hiệu cơ bản này. Trong tất cả các trường hợp có tới 80% là đúng theo những biểu hiện được kể ra dưới đây.

Dấu hiệu 1:

00
Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy nhất là: Dạo gần đây chàng thường xuyên chăm chút bản thân quá mức, mỗi khi đi làm, đi chơi đều anh ăn mặc rất bảnh bao, xịt nước hoa thơm nức mũi. Khác với vẻ xuề xuề, lôi thôi trước kia. Và chàng ta luôn có lý do nào đó để đi ra ngoài, không muốn dành thời gian cho gia đình, bạn gái…. đó là dấu hiệu anh ấy đang lừa dối vợ con hoặc bạn gái.

Dấu hiệu 2:

2Trước kia chàng ta có thể cho bạn sử dụng điện thoại thoải mái, nhưng bỗng dưng một ngày tất cả các thiết bị điện tử cá nhân từ: Điện thoại, máy tính bảng, máy tính đều được mất khẩu không phải lý do chính đó. Đó đích thị là anh ta đang cố che dấu điều gì đó mà không muốn vợ, bạn gái biết được. Điều này, cho thấy anh ấy đang lừa dối bạn đi ra ngoài với người phụ nữ khác.

Dấu hiệu 3:

3Hành vi tiếp theo tố cáo chàng ta ngoại tình đó luôn tỏ thái độ tức giận một cách vô cớ và hiếu chiến. Mỗi lần điện thoại đổ chuông anh ta thường đứng dậy và rời khỏi phòng để nói chuyện. Mọi câu hỏi bạn đặt ra, thậm chí chỉ đơn giản hỏi thăm công việc thôi cũng có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi.

Dường như anh ta cố gắng để muốn có lý do cho cuộc xung đột, sau khi tranh cãi anh ta sẽ bỏ đi khỏi nhà. Trên thực tế, hành vi này cho thấy anh ta đang cảm thấy hối lỗi và cố gắng biện minh cho những việc làm sai trái của mình bằng cách đổ lỗi cho vợ hoặc bạn gái.

Dấu hiệu 4:

4Dấu hiệu cuối cùng của một người đàn ông đang ngoại tình là những ngày cuối tuần anh ta thích ra ngoài một mình. Mọi kế hoạch của anh ta không có vợ, bạn gái trong đó. Anh ta luôn viện cơ bận công việc, hoặc có một cuộc hẹn quan trọng với đối tác, đồng nghiệp hoặc bạn bè. Hoặc nếu trước đây những ngày cuối tuần anh ta thường xuyên ở nhà nhưng dạo gần đây anh ấy lại luôn viện cớ bận họp để rời khỏi nhà. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ta đã có người khác bên ngoài.

Hạ TrâmPhụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN