Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất

Không có gì là không thể, 9 thiết kế kệ gắn tường dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Khi bạn không có nhiều không gian để lựa chọn những thiết kế hiện đại mà mình yêu thích, vậy phải tìm giải pháp tối ưu nhất. Đó là cách bạn thích nghi với cuộc sống hoặc đơn giản là tạo cho mình không gian sống thoải mái. Đối với những không gian nhà hoặc phòng có diện tích hẹp thì kệ gắn tường là một món đồ nội thất hoàn hảo. Chúng được thiết kế để tạo không gian cho chủ nhân, để khi không dùng tới bạn có thể gấp lại, hoặc chí ít là không làm ảnh hưởng đến không gian sống khác. Với suy nghĩ đó, 9 thiết kế kệ nổi gắn tường dưới đây sẽ minh chứng cho bạn thấy, dù không gian nhỏ đến đâu, chúng vẫn chấp được hết.

n11. Kệ gấp mộc mạc bằng gỗ: Thiết kế bàn nổi tiện dụng và mộc mạc này có thể gập lên mà ngay lập tức biến thành bảng đen để viết ghi chú khi bạn không cần làm việc.

n22. Kệ treo tường phong cách: Nếu ngôi nhà của bạn có chiều dài của tường lớn thì hãy sử dụng thiết kế này, nó sẽ cung cấp cho bạn không gian làm việc và kệ nổi lưu trữ.

n33. Kệ góc nổi bật: Hãy tận dụng lợi thế của góc nhà bỏ hoang và thêm một thiết kế kệ góc thật nổi bật với một đơn vị gắn lên tường chắc chắn.

n44. Kệ treo tường cổ điển: Chiếc kệ nhỏ nhắn này có thể gấp lại rất mới mẻ với phong cách hoài cổ vô cùng hấp dẫn.

n55. Kệ nổi bằng gỗ công nghiệp: Một thiết kế đơn giản chỉ với bàn nổi bằng gỗ có thể giúp bạn làm việc và đọc sách hiệu quả, cũng có thể lưu trữ đồ dùng khi bạn muốn.

n66. Kệ góc đa chức năng: Một cách khác để sử dụng góc tường không dùng tới của bạn đó chính là dùng kệ nổi đa năng. Nó có thể vừa làm bàn sử dụng, và kiêm luôn cả công tác lưu trữ.

n77. Kệ nổi có thiết kế đặc biệt: Nếu kệ có gắn một tấm bảng đen không phải là phong cách của bạn, thì một cái bàn gấp gắn gương treo tường thì sao, chắc các cô nàng sẽ thích thú hơn nhỉ.

n88. Kệ làm việc nam tính: Đối với những chàng trai thì việc bàn làm việc nhỏ vô cùng thiếu thoải mái. Nghiên cứu ngay thiết kế kệ gỗ kết hợp kim loại này để không gian làm việc của bạn tuy nhỏ nhưng bao đẹp và thoải mái.

n99. Kệ treo laptop: Một kệ nổi này có thể gấp lại thành bàn nhỏ có một chiếc hộp ngăn nắp bên dưới mang đến một không gian lưu trữ cho tất cả đồ dùng của bạn.

Theo Housebeautiful

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN