Thông tin cần biết về giá bán biệt thự của khu đô thị sinh thái Aqua City

Dự án khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai đang gây sốt thị trường phía Đông TP. HCM và TP. Biên Hòa, bởi vừa là nơi ở cao cấp vừa tạo cơ hội kinh doanh sinh lợi nhuận lớn. 

Khu đô thị sinh thái Aqua City nhanh chóng bắt kịp chuyến tàu mới

Trong bối cảnh đất chật người đông tại các khu đô thị lớn, tìm kiếm một không gian sinh thái, tiện ích đồng bộ được dự báo sẽ là xu hướng mới của người mua nhà trong tương lai. Tuy nhiên để sở hữu một không gian sống xanh tại TP.HCM vốn là một bài toán nan giải, bởi mật độ cây xanh trên đầu người hiện tại thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của các thành phố lớn trên thế giới.

Theo chuyên gia đô thị Nguyễn Minh Hòa tại hội thảo về đô thị xanh tháng 12/2019 đã nhận định, với tình hình quỹ đất hạn chế ở TP.HCM như hiện nay, chỉ có các khu đô thị vệ tinh phía Đông hoặc phía Tây Sài Gòn mới đủ điều kiện để hình thành đô thị sinh thái hàng trăm hecta. Với những khu đô thị rộng lớn, các nhà phát triển mới có thể quy hoạch bài bản và hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư dài hạn và phát triển bền vững cho những thế hệ sau.

d1Khu đô thị sinh thái phía Đông TP.HCM trở thành điểm nhắm đến của giới thượng lưu

Trong đó, dự án Aqua City được xây dựng bởi tập đoàn Novaland đang thu hút sự chú ý của thị trường nhờ vào hệ thống bao bọc bởi hệ thống các dòng sông lớn, cây cối tự nhiên dày đặc cùng hệ thống tiện ích được quy hoạch khép kín theo xu hướng sống “tất cả trong một”.

Tương tự như những khu đô thị phát triển kiểu mẫu trên thế giới, Aqua City cũng kiến tạo giá trị của không gian xanh khi dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu nhằm giúp kết nối con người với thiên nhiên.

Đặc biệt, nhà phát triển còn tâm huyết khuyến khích rèn luyện sức khỏe với trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời rộng 2,2 hecta, hàng loạt công viên chủ đề theo quy mô lớn từ 3.000 – 5.500 m2, đường dạo bộ ven sông hay khu cắm trại, khu tập yoga hướng sông…

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng sở hữu bất động sản xanh hiện nay mà khu đô thị Aqua City từ khi “chào hàng” đã trở thành tâm điểm của phía Đông thành phố và khiến nhà đầu tư sành sỏi đổ về đây.

d2Nhà phố trong khu đô thị sinh thái Aqua City

Những nhân tố ảnh hưởng đến Aqua City giá bán

Từ khi chào hàng đến nay, khu đô thị sinh thái Aqua City đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhà đầu tư. Giá bán của từng dòng sản phẩm trong dự án phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên có giá khác nhau:

Loại hình nhà ở là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá của các bất động sản không riêng dự án Aqua City. Khu đô thị sinh thái Aqua City đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp như biệt thự và nhà phố, shophouse Aqua City… Tùy thuộc vào loại hình, diện tích và tình trạng của căn hộ như bàn giao thô, hoàn thiện cơ bản, hoàn thiện đầy đủ nội thất sẽ quyết định đến giá của sản phẩm mà bạn đang dự tính mua.

Ngoài ra, giá Aqua City sẽ ảnh hưởng từ vị trí của khu đô thị, dự án nằm tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một vị trí “đắc địa” giàu tiềm năng để phát triển, bởi cư dân dễ dàng di chuyển đến cao tốc Long Thành Dầu Giây và những trung tâm trọng điểm của thành phố.

Giá bán biệt thự Aqua City còn phụ thuộc vào vị trí tọa lạc trên các trục đường lớn hoặc nhỏ, địa hình đẹp bao giờ cũng thường có giá cao hơn. Mức giá có cao hơn nhưng từ lợi thế này sẽ mang đến cho gia chủ nhiều lợi ích như phong thủy, kinh doanh hoặc đảm bảo giàu tiềm năng trong tương lai.

d3Giá bán biệt thự Aqua City phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để biết thêm về giá bán chi tiết của Aqua City cũng như các chính sách bán hàng mới nhất từ Novaland, liên hệ hotline: 0943797979.

KV Phạm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN