Duy trì 10 thói quen này mỗi ngày bạn sẽ thấy cuộc sống hạnh phúc hơn

Ngủ dậy sớm, thường xuyên tập thể dục, nghe nhạc nói cảm ơn, xin lỗi những điều rất đỗi bình thường. Nhưng nếu duy trì nó mỗi ngày bạn sẽ thấy để có được hạnh phúc và sức khỏe không phải là việc quá khó. Hãy kiên trì làm điều này trong thời gian dài bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ chịu.

1. Dậy sớm để giúp bản thân thấy bớt tội lỗi mỗi khi dậy trễ. Còn nếu dậy trễ mà thấy bình thường thì …

hanh phuc1Ảnh minh họa.

2. Tập thể dục, một điểm chung đơn giản của các CEO mà tôi từng gặp là ai cũng tập thể dục, nếu bạn muốn tuổi trẻ nai lưng ra kiếm tiền để tuổi già đóng viện phí thì khỏi tập cũng chẳng sao.

3. “3 xin” – xin chào – xin lỗi – xin cảm ơn.

4.. Cười nhiều

5. Nghe nhạc và “feel the beat” mỗi khi rảnh.

6. Uống nhiều nước cho nó giãn da mặt, đối với con gái hãy dành tiền vào Faceshop mua chai nước khoáng để xịt lên da mặt mỗi khi căng thẳng.

7. Thư giãn, chơi một trò chơi giải trí, nói chuyện với bạn bè hay nghe nhạc một mình hay tập Yoga đều là những cách thư giãn hiệu quả.

hanh phuc2Ảnh minh họa.

8. Đừng nhịn ăn, sống để ăn, ăn để sống, kiểu gì cũng phải ăn cho nó khỏe mạnh mà còn nai lưng ra mà chống chọi với đời.

9. Gọi điện thoại về nhà mỗi ngày, ba mẹ nói xạo bạn là họ đang khỏe mạnh, họ đang vui vẻ đó, họ lo cho bạn từng giây từng phút, họ hi sinh cho bạn từng đồng từng cắt, hãy quan tâm họ nhiều hơn.

10. Lên một danh sách công việc cho hôm sau để kiểm soát công việc cần làm, đừng để công việc kiểm soát bạn.

Phụ Nữ Ngày Nay (Nguồn FB TS. Lê Thẩm Dương)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN