Cuộc thi “Viết cho người bạn đời của tôi”

Kính thưa quý độc giả!

Phải có duyên phận mới được gặp nhau và nên nghĩa vợ chồng. Có người đi cả một vòng tròn lớn mới tìm được nửa kia đích thực của đời mình. Không dễ đến với nhau nên càng phải trân trọng, vun đắp cho mối quan hệ ấy bền chặt.

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân cần gì hay mong muốn điều gì từ người bạn đời của mình và ngược lại? Có bao giờ bạn muốn nói những lời yêu thương ngọt ngào, hay muốn người ấy hiểu được những nỗi niềm sâu kín của mình nhưng ngại nói thành lời?

Tổ chức cuộc thi Viết cho người bạn đời của tôi, Phụ Nữ Ngày Nay mong muốn đây là nơi chia sẻ những tiếng lòng chưa được nói của mỗi người với bạn đời của mình. Dù là nhắn gởi yêu thương hay giận hờn, oán trách thì những lời nói thật lòng và thấu hiểu có thể sẽ mang lại cho bạn nhiều điều kỳ diệu không ngờ.

Tham gia cùng chúng tôi, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị.

Thể lệ cuộc thi

 1. Ban tổ chức
 • Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu-Đại diện: Giám đốc Ngô Hải Châu
 • Phụ Nữ Ngày Nay online
 1. Ban giám khảo
 • Bà Nguyễn Thu An – Giám đốc Nội dung Ấn phẩm PNNN – Trưởng ban
 • Bà Vũ Mai Quế – Phó Tổng biên tập tạp chí Thời trang trẻ – Thành viên
 1. Đối tượng dự thi
 • Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.
 1. Bài dự thi hợp lệ
 • Bài dự thi được viết bằng tiếng Việt, dưới dạng tản văn, tâm sự, câu chuyện, nhật ký, thơ, thư… không quá 1.500 chữ và không dưới 200 chữ.
 • Bài dự thi chưa từng tham gia, đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi nào trên các phương tiện truyền thông.
 • Mỗi cá nhân có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi
 • Cá nhân chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền bài dự thi của mình.
 • Lưu ý: Bài đoạt giải nếu bị tranh chấp về bản quyền, BTC có quyền yêu cầu người dự thi cung cấp bằng chứng bản quyền. BTC sẽ công bố hủy giải thưởng trên trang của cuộc thi nếu bài đoạt giải vi phạm luật bản quyền và thể lệ cuộc thi.
 1. Cách thức gởi bài dự thi

Gửi bài dự thi về địa chỉ email: vietchonguoibandoi.pnnn@gmail.com

 1. Thông tin cá nhân: Người dự thi có quyền dùng bút danh trên bài dự thi nhưng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu dưới đây để BTC tiện việc liên hệ:
 • Họ tên người dự thi (theo CMND)
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ (Công tác, cư trú)
 • Số điện thoại, email liên hệ.
 1. Thời gian nhận bài dự thi:
 • Từ ngày 03.12.2015 đến hết ngày 01.3.2016
 1. Công bố và trao giải
 • Lễ trao giải sẽ diễn ra (dự kiến) vào lúc 17h00 ngày 20.3.2016. Công bố các giải thưởng chính của cuộc thi, tổ chức hoạt động giao lưu, văn nghệ chào mừng cùng những trò chơi hấp dẫn từ chương trình.
 • Địa điểm: Tòa nhà sự kiện Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, TP. HCM
 • Số lượng tham dự (dự kiến): 200 – 250 khách.
 1. Cơ cấu giải thưởng
 • 01 giải Nhất: Tổng trị giá 5.000.000 đồng, bao gồm:

– Phần quà trị giá 3.000.000 đồng từ nhà trài trợ

– Phần quà trị giá 2 triệu từ PNNN

– Phần quà từ BTC

– 12 kỳ báo biếu

– Chứng nhận đoạt giải

 • 02 giải Nhì: Tổng trị giá 3.000.000 đồng, bao gồm:

– Phần quà trị giá 2.500.000 đồng từ nhà trài trợ

– Phần quà trị giá 500.000 từ PNNN

– Phần quà từ BTC

– 6 kỳ báo biếu

– Chứng nhận đoạt giải

 • 03 giải Ba: Tổng trị giá 2.000.000 đồng, bao gồm:

– Phần quà trị giá 1.500.000 đồng từ nhà trài trợ

– Phần quà trị giá 500.000 từ PNNN

– Phần quà từ BTC

– 6 kỳ báo biếu

– Chứng nhận đoạt giải.

 • 01 giải dành cho bài dự thi được yêu thích nhất: Tổng trị giá 2.000.000 đồng, bao gồm:

– Phần quà trị giá 1.500.000 đồng từ nhà trài trợ

– Phần quà trị giá 500.000 từ PNNN

– Phần quà từ BTC

– 6 kỳ báo biếu

Chứng nhận đoạt giải

 • Và một giải đặc biệt dành cho bạn đọc tham gia tích cực nhất với phần quà trị giá 3 triệu đồng.

Rất mong sự theo dõi tham gia của quý độc giả!

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

22 BÌNH LUẬN

 1. Cuộc thi nào cũng hay nhưng cần có sự đổi về chấm giải chứ cuộc thi viết cho mẹ tôi thấy chưa mấy công bằng….. Nhiều bài mà chẳng có gì …rồi thu hồi giải…xem lại BGK.

  • Cho tôi hỏi bạn Chi Phương bạn muốn thay đổi như thế nào về chấm giải? Mời bạn liệt kê ra, và vì sao lại cần phải thay đổi?
   Tiếp theo về thu hồi giải, bạn có biết vì sao lại thu hồi không? “Nhiều bài mà chẳng có gì” <- chẳng có gì là chẳng có gì? Bạn muốn gì???

 2. Phụ nữ ngày nay đã tổ chức các cuộc thi vô cùng ý nghiã. Tuy nhiên, có giải dành cho người tham gia tích cực tôi thấy chưa thỏa đáng. Ví như cuộc thi Viết về mẹ, có bạn tham gia tới mấy chục bài. Thử hỏi chất lượng những bài ấy thế nào? Đành rằng, tình cảm chúng ta giành cho mẹ là vô bờ. Thế nhưng viết không phải lấy số lượng, mà phải đi từ trái tim mình. Xin mạn phép, nếu có gì bất nhã xin được lượng thứ!

  • Bạn ấy viết 71 bài để tặng sinh nhật lần thứ 71 của Mẹ mình đó bạn. Bạn đã bảo là tình cảm thì không bàn đến chất lượng, sự thể hiện nào cũng đáng được trân trọng. Thân!

   P/s: mình cố gắng lắm cũng chỉ viết được ba bài.

 3. Đã là thể lệ cuộc thi thì tôi nghĩ rằng ban tổ chức Cần phải tuân thủ nghiêm túc để đảm bảo công bằng và hứng khởi cho mọi ng. Thời gian, số lượng câu chữ….và chấm giải cũng Cần yếu tố nghệ thuật, khoa học chứ đừng dựa vào cảm hứng, chủ quan của người chấm.

 4. Cho hỏi bài tôi từng đăng báo mạng, ko phải tham gia thi thố gì thì có được gửi dự thi nữa không ạ?

 5. Mình rất ủng hộ các cuộc thi của Báo. Nhưng cuộc thi nên thay đổi cách chấm giải BÀI VIẾT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT vì có nhiều thành phần không biết vì muc đích gì đã mua like, hack like,trao đổi like… để đoạt giải. Cuộc thi nên thay đổi vì có rất nhiều bài hay. Và nếu cứ tiếp diễn cuộc thi nào cũng có bài 19k,20k like thì sẽ làm cuộc thi như kiểu “con sâu làm rầu nồi canh”, mất hết công bằng.

  • Sao bạn cứ có thành kiến với BTC thế? Người ta đã bàn luận rất kỹ trước khi tổ chức cuộc thi, trong khi đó còn có sự thống nhất của các nhà tài trợ, việc trao giải bài yêu thích( like, share) là điều rất bình thường như các cuộc thi của các báo khác. Các báo khác cũng có những giải bình chọn đó bạn ạ, như báo Phụ nữ và Gia đình…thanks!
   Nguyễn Thị Mỹ

  • Nghĩ mà thương BTC, Ban giám khảo của trang báo này! Lúc nào cũng bị một vài đối tượng áp đảo, cái kiểu” Trứng khôn hơn vịt” suốt ngày cứ bù lu bù loa với BTC cuộc thi. Họ tổ chức ra cuộc thi họ đã phải tận tâm hết sức rồi mà còn đè đầu cưỡi cổ BTC. Chỉ vì cái Giải Yêu thích mà không thương tiếc, không khiêm nhường, không kính trọng với những người làm giám khảo và BTC cuộc thi.

  • Bạn Như Hạnh này nói năng thiếu ý thức, bạn nói với ban giám khảo cuộc thi như là ra lệnh. Bạn la ai? bạn tài giỏi sao? Người ta thường nói ” Tiên học lễ hậu học văn” Bạn không biết được sự vật vã và tận tâm của những người tổ chức cuộc thi.,Bạn làm như bạn là bề trên tất cả mà thích nói sao thì nói hả?
   Tôi cảm thấy bạn ít hiểu biết vì bạn không tìm hiểu các cuộc thi của báo khác, các cuộc thi của báo khác đều có Giải yêu thích, bình chọn. Bạn dùng câu “con sâu làm rầu nồi canh” là sao?. Bạn hết sức thiếu sự tôn trọng và ý thức ngôn ngữ.

 6. Minh thay cac bai viet bang tho rat hay ,ban to chuc nen cho giai bai viet tho .van ai cung co the viet ma tho thi it .ko thay like cho nao ca minh muon bau chon cung ko duoc .doc nhieu bai minh rat thich

 7. Sao mình chưa nhận được giải vậy BTC hỏi mấy người giải nhất nhì ba đứt nhận được rồi gọi điện thoại không ai nghe

  • Chào bạn Mai Hiên,
   Bạn hãy yên tâm khi nào trao giải hoặc gửi giải thì BTC sẽ liên hệ với bạn và những tác giả khác đạt giải trong cuộc thi. Trân trọng!

 8. Gần hết tháng 8 rồi mà chưa nhận được giải BTC ạ.lần trước bạn em cũng được giải trong một tháng đã nhận được rồi ạ. Nó bảo em sao lâu vậy mà không nhận được giải

  • Mai Hiên @ Mỗi một cuộc thi thời gian trao giai có thể khác nhau do những yếu tố khác nhau bạn nhé!
   Bạn hãy yên tâm BTC sẽ liên lạc với bạn để trao, gửi giải khi có thể.

BÌNH LUẬN