– 300 gr vây cá hồi tươi
– Tỏi, ớt
– 2 muỗng bơ
– Gia vị (nước mắm, đường, tương ớt)
Cách làm:
Bước 1: Vây cá mua về rửa sạch, ướp với ít muối, rồi để ráo. Tỏi, ớt băm nhỏBước 2: Vây cá đem chiên vàng giòn lên rồi vớt ra để ráo dầu.Bước 3: Bỏ bớt phần dầu chiên cá đi, còn một ít tiếp tục cho tỏi vào phi thơm, thêm bơ, ớt băm, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng tương ớt. Rồi cho phần cá vào đảo đều.Bước 4: Sốt phủ hết cá thì cho cá ra đĩa, ăn kèm tương ớt.
Theo Chang Chép (ngoisao.net)
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn