Cooking online: Bếp ở đâu, thơm ngon ở đấy

Hãy đến với Cooking Online Class để được hướng dẫn tận tình cách thức nấu một món ngon nhớ mãi, chia sẻ bí quyết bởi các bếp trưởng khéo léo, mà không cần phải mất công lặn lội tới tận nơi

Bạn muốn nấu món ăn từ thời bà ngoại, tham khảo cách chế biến thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành mạnh từ thời xưa nhưng không biết cách? Bạn là du học sinh muốn có vài món Việt trứ danh để thiết đãi bạn bè quốc tế và cũng để có thể tự nấu cho mình khi xa nhà?

Thịt ba chỉ khìa nước dừa là món ăn bạn có thể nấu một lần, ăn trong vài ngày, rất thích hợp với những ai quá bận rộn công việc.
Thịt ba chỉ khìa nước dừa là món ăn bạn có thể nấu một lần, ăn trong vài ngày, rất thích hợp với những ai quá bận rộn công việc.

Thịt ba chỉ khìa nước dừa là một món cực kì đưa cơm mà rất nhiều người Việt yêu thích. Miếng thịt với phần mỡ trong veo, phần thịt màu cánh gián mềm mà không nát, vị mặn xen lẫn vị ngọt cân bằng và tự nhiên từ nước dừa có thể khiến bạn “đánh bay” 3 bát cơm trong tích tắc.

Thế nhưng, không phải ai “sinh ra cũng biết nấu ăn”. Nhất là những bạn đi học xa nhà, ba mẹ chưa kịp “truyền dạy bí kíp võ công” trong căn bếp nhỏ. Đây cũng là món ăn bạn có thể nấu một lần, ăn trong vài ngày, rất thích hợp với những ai quá bận rộn công việc. Đặc biệt hơn, nếu bạn là du học sinh nước ngoài, muốn chiêu đãi bạn bè quốc tế món ăn truyền thống Việt Nam thì thịt ba chỉ khìa nước dừa là một “ứng cử viên” sáng giá.

Cooking Online Class với sự tham gia của các đầu bếp nổi tiếng
Cooking Online Class với sự tham gia của các đầu bếp nổi tiếng

cooking online4

Hãy đến với Cooking Online Class – 18h thứ Sáu hàng tuần – nơi bạn được hướng dẫn tận tình cách thức nấu một món ngon nhớ mãi, chia sẻ bí quyết bởi các bếp trưởng khéo léo, mà không cần phải mất công lặn lội tới tận nơi.

Chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, nấu ngay ở căn bếp quen thuộc của nhà mình. Với Cooking Online, bạn cứ ở nhà, bếp ở đâu, thơm ngon ở đấy!

Đầu bếp Võ Quốc - một trong những đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong số đầu tiên của Cooking Online Class
Đầu bếp Võ Quốc – một trong những đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong số đầu tiên của Cooking Online Class

cooking online3

Lớp Cooking online số đầu tiên này, bạn sẽ đồng hành với đầu bếp Võ Quốc – một trong những đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam, người cũng từng không biết bếp núc là gì cho tới khi mẹ ốm. Chef Võ Quốc sẽ hướng dẫn cách làm và giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình thực hiện.

THÔNG TIN LỚP HỌC:

– Diễn ra lúc 18h ngày 01/05/2020.

– Thời lượng: 90 phút.

– Bạn chỉ cần tải phần mềm Zoom và có kết nối internet để học trực tuyến.

– Học phí: Chỉ 180 ngàn/người/khóa.

– Liên hệ mua vé tại đây.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN