Doanh nhân Hứa Thanh Vy ghi điểm về phòng cách làm việc chuyên nghiệp khi làm giám khảo cuộc thi Nail của Hàn Quốc

Nhận lời mời của ban tổ chức cuộc thi ngành Nail tại Hàn Quốc, doanh nhân Hứa Thanh Vy đã để lại dấu ấn đẹp về phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm và kỹ năng nghề đáng học hỏi.

Hứa Thanh Vy là cái tên nổi bật trong ngành Nail Việt Nam và nhiều quốc gia khác cũng biết đến chuyên môn của chị. Từ một người phụ nữ đam mê làm đẹp, Hứa Thanh Vy đã ấp ủ và dồn hết tâm huyết để phát triển ngành Nail Việt Nam theo một hướng đi nhiều triển vọng.

hua thanh vi
Chị và thương hiệu HTV Nail của mình không chỉ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng mà còn mở ra cơ hội được học tập, phát triển ngành nghề cho nhiều người có cùng đam mê.

hua thanh vi1

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân Hứa Thanh Vy đã ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Chị không chỉ sở hữu khả năng sáng tạo tốt, tay nghề khéo léo mà còn dành nhiều thời gian để học hỏi, cập nhập thêm nhiều kỹ năng Nail hiện đại.
Bên cạnh đó Hứa Thanh Vy cũng được biệt đến với vai trò của một chuyên gia đào tại ngành Nail.

hua thanh vi2
Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong ngành, Hứa Thanh Vy đã nhận được lời mời làm ban giám khảo cuộc thi Nail quốc tế tại Hàn Quốc.

hua thanh vi3
Tại sự kiện này này, nữ doanh nhân được yêu mến bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình chia sẻ với các thí sinh những kinh nghiệm cũng như kỹ năng để hoàn thành phần thi tốt nhất.

hua thanh vi4

” Tôi đến đây với hi vọng có thể cùng đồng hành với các bạn, cùng các bạn sáng tạo và khẳng định ngành Nail như một ngành làm đẹp, một ngành nghệ thuật đúng nghĩa” – Nữ doanh nhân chia sẻ.

hua thanh vi5

Khép lại hành trình tại Hàn Quốc, giám khảo Hứa Thanh Vy đã để lại nhiều tình cảm cho ban tổ chức cũng như các thí sinh dự thi.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của nữ giám khảo Việt Nam tại cuộc thi ngành Nail vừa qua:

hua thanh vi6

Dàn giám khảo của cuộc thi Nail tại Hàn Quốc.

hua thanh vi7 hua thanh vi8 hua thanh vi9

 

hua thanh vi10Khoảnh khắc doanh nhân Hứa Thanh Vy nhận giải giúp các bạn thí sinh tại Việt Nam vì các bạn không qua Hàn Quốc được trong đợt này.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN