NailStik by Kelly Pang đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu tại Miss Universe 2022

Sự kết hợp nghệ thuật nail của NailStik by Kelly Pang trong phần thi thiết kế trang phục dân tộc cùng 41 mẫu dự thi xuất sắc nhất của đêm diễn “bữa tiệc văn hoá” National Costume thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Universe Viet Nam 2022 đã diễn ra vô cùng mãn nhãn.

d1 d2

Thiết kế nail cho 41 trang phục dân tộc trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Khi đồng hành cùng tác phẩm xuất sắc nhất “Chiếu Cà Mau”, đội ngũ NailStik by Kelly Pang đã dành thời gian gần một tháng để lên ý tưởng và hoàn tất thiết kế nail dành riêng cho Hoa Hậu Ngọc Châu để đến với đấu trường sắc đẹp Miss Universe lần thứ 71.

ngoc chau

Hoa Hậu Ngọc Châu trong trang phục dân tộc “Chiếu Cà Mau” và thiết kế nail từ NailStik by Kelly Pang

Sự kết hợp từ chất liệu đến kĩ thuật đặc biệt đã ứng dụng để tạo nên thiết kế riêng. Trong suốt quá trình thực hiện đòi hỏi đội ngũ nhân sự của NailStik by Kelly Pang tính tỉ mỉ và chuyên môn cao; kết hợp từ gel như keo 3D khối lót nền phủ gel top tráng gương và các hiệu ứng khắc họa rõ nét tính truyền thống trong thiết kế.

Bên cạnh đó, các tông màu gel ngoài tông sữa thông thường cũng nhấn thêm ánh gel nhũ bám sát màu của tấm chiếu theo ý tưởng chủ đạo của bộ trang phục, họa tiết chính hoàn toàn vẽ cọ nét gel phủ tráng gương gold tinh xảo.

d6

Nailartist Pang Mỹ Linh (Co-Founder Kelly Pang Nail & CEO Kelly Pang Beauty) 

Chia sẻ về lần hợp tác này, Nailartist Pang Mỹ Linh (Co-Founder Kelly Pang Nail & CEO Kelly Pang Beauty) cho biết: “Nét đẹp của người phụ nữ Việt rất đặc biệt và luôn được trân quý ở khắp mọi nơi, hi vọng rằng đại diện Việt Nam – Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ có phần trình diễn mang tất cả niềm tự hào dân tộc, thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam trọn vẹn trên đấu trường quốc tế Miss Universe lần thứ 71 ngày 11/01/2023 sắp tới”.

Quyên Quyên

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN