CEO Phạm Thị Dương và hành trình cùng NewOcean vươn tầm giá trị Việt

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, NewOcean Group thực sự đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực du học, di trú, định cư và xuất khẩu trong định hướng kinh doanh trên trường quốc tế.

CEO Phạm Thị Dương – Founder NewOcean Group – từng chia sẻ “Tôi thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương – NewOcean để giúp người Việt có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại các quốc gia phát triển, được học hỏi và tiếp thu những tinh hoa của thế giới cũng như khẳng định khả năng không giới hạn của người Việt Nam ta với bạn bè quốc tế”. Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, NewOcean Group thực sự đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực du học, di trú, định cư và xuất khẩu trong định hướng kinh doanh trên trường quốc tế.

inbound9207782228614430317CEO Phạm Thị Dương – Founder NewOcean Group

Khởi nghiệp với những ngành nghề nhân sinh

Bà Phạm Thị Dương sinh ra tại một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Hưng Yên, lên Hà Nội lập nghiệp từ sớm. Vốn liếng khi đó là hai bàn tay trắng, cùng với khát khao, nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ, bà đã trải qua những thử thách, khó khăn, và cũng đã từng thất bại.

Trước khi thành lập NewOcean Group, bà Phạm Thị Dương đã thử sức mình trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như Du lịch lữ hành quốc tế, Tư vấn đầu tư và xúc tiến thương mại… Theo sự phát triển của thời đại mới, bà nhận ra nhu cầu hội nhập của người Việt ngày càng lớn.

Khoảng những năm 2005 – 2007, bà Phạm Thị Dương bắt đầu hoạt động và từng bước hoàn thành việc thành lập công ty Tư vấn du học dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Với ý niệm rằng giáo dục là ngành nhân sinh, giúp đỡ cho thế hệ trẻ tiếp cận với giáo dục hiện đại của thế giới cũng là một cách để từng bước hòa nhập và vươn tầm.

Từ tâm niệm đó, năm 2007, bà Dương Phạm chính thức thành lập công ty Tư vấn du học NewOcean. Khi đó, đây được coi là một lĩnh vực mới, bà đã gặp rất nhiều khó khăn khi là một trong những người tiên phong sáng lập một công ty chuyên về tư vấn du học.

Sau một vài năm không ngừng cố gắng, bà Dương Phạm cùng thương hiệu Du học NewOcean đã có uy tín nhất định trong lĩnh vực, khách hàng tin tưởng tìm đến ngày càng đông.

inbound1690831418356689547NewOcean với những khát vọng đưa Việt Nam vươn tầm thế giới

Từ thành công của du học, bà lấn sân sang đầu tư, phát triển một lĩnh vực hoàn toàn mới – sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ. Bà thành lập Viettime Craft với mong muốn khi đó là tạo cơ hội giúp người lao động vùng nông thôn có thêm việc làm nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống, nhất là vào thời điểm nông nhàn. Đó thực sự không phải ngành mang đến nhiều lợi nhuận, nhưng bà vẫn duy trì doanh nghiệp xuất khẩu cho tới ngày nay và có nhiều đối tác, khách hàng quốc tế.

Thành công đến từ việc xây dựng đội ngũ nhiệt huyết

inbound7133370571417895803Thành công đến từ việc xây dựng đội ngũ nhiệt huyết

Sau nhiều năm làm việc với các đối tác nước ngoài, điều hành doanh nghiệp đầu tư tại Mỹ, Bà Phạm Thị Dương khẳng định: “Những thành công tôi đạt được là vì tôi may mắn có đội ngũ nhân sự tâm huyết, có năng lực và đồng lòng với tôi. Thực sự khi tiếp xúc với đối tác, bạn bè quốc tế nhiều năm, tôi nhận thấy người Việt Nam dù là các nhân viên của tôi hay khách hàng của chúng tôi là các doanh nhân, họ đều có sự vượt trội không hề thua kém”.

Theo những gì bà chia sẻ, ngày đầu thành lập, công ty đã trải qua thời gian khá khó khăn khi lượng công việc nhiều, nhưng đội ngũ nhân viên chỉ vỏn vẹn 10 người. Tuy nhiên, họ đều là những người có năng lực, luôn làm việc trên quy tắc: Trung thực, thẳng thắn, chia sẻ, giúp đỡ tận tâm, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Đến nay, NewOcean đã phát triển lớn mạnh, có chi nhánh Hà Nội, TP. HCM và văn phòng đại diện tại Mỹ với số lượng nhân sự khoảng 100 người.

Đối với nữ doanh nhân, cấp dưới luôn là những cộng sự đắc lực, những người bạn trong công việc, là nhân tố chính quyết định sự phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp.

Thành lập NewOcean IMMI – Cầu nối cho doanh nhân Việt Nam vươn ra thế giới

inbound4963253640617072953NewOcean IMMI hỗ trợ khách hàng N.M.C.K và gia đình thành công nhận visa Úc

Sau khi du học và xuất khẩu ổn định hoạt động, bà Phạm Thị Dương tiếp tục có nhiều ý tưởng đầu tư, thử thách bản thân ở lĩnh vực mới. Qua nhiều lần công tác nước ngoài, bà nhận thấy doanh nhân Việt Nam không hề thua kém, thậm chí còn năng động hơn mức trung bình thế giới, hoàn toàn có thể phát triển kinh doanh trên trường quốc tế. Chính vì vậy, bà muốn là cầu nối cho các doanh nhân Việt Nam tham gia đầu tư, kinh doanh ở nước ngoài, góp phần nhỏ bé thúc đẩy hợp tác kinh tế, mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước.

Năm 2015 đánh dấu cột mốc sự chính thức hình thành của Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI, tiền thân là bộ phận định cư trực thuộc NewOcean Group. Đến nay, công ty đã phục vụ gần 1.200 gia đình doanh nhân Việt Nam sở hữu thị thực đầu tư định cư, tỷ lệ thành công gần như đạt 100%, kể cả các hồ sơ khó.

Trong suốt gần 15 năm hình thành và phát triển, dù trên lĩnh vực nào, NewOcean Group cũng đã gặt hái được những thành công nhất định, trở thành đối tác chiến lược của nhiều công ty luật uy tín quốc tế, các trường Đại học lớn tại các nước phát triển, khẳng định vị thế của NewOcean trong mọi lĩnh vực với sứ mệnh VƯƠN TẦM GIÁ TRỊ VIỆT ra toàn thế giới.inbound3584784444613659956

Tọa đàm “Hỏi – đáp định cư di trú Úc & Mỹ” của Công ty tư vấn định cư NewOcean IMMI được tổ chức từ ngày 09/07/2022 đến 15/07/2022 tại 5 tỉnh/thành phố lớn.

Đăng ký tại website để nhận thư mời:
+ Website: https://newoceanimmi.com/
+ Hotline: (Hà Nội) 096.456.0022 / (TP.HCM) 096.672.1155
Địa chỉ:
+ Trụ sở Hà Nội: Số 43 Nguyễn Hy Quang, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
+ Trụ sở TP.HCM : Tầng 14, Toà nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
+ VPĐD tại Mỹ: 530 Technology Drive, Suite 100, Irvine, CA 92618 USA

Hana Pham

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN