Phạm Băng Băng chính thức gia nhập đoàn phim Hollywood “355”, tập boxing phục vụ vai diễn

Gạt bỏ chuyện tình cảm tan vỡ sang một bên, nữ diễn viên Phạm Băng Băng bắt tay vào việc quay phim tại nước ngoài.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã chính thức gia nhập đoàn làm phim “355”. Một đoạn clip quay lại cảnh gặp gỡ, tập luyện của các diễn viên góp mặt trong tác phẩm Hollywood đình đám này được chia sẻ trên mạng. Có thể thấy kiều nữ họ Phạm xuất hiện nổi bật với thần thái đỉnh cao.

pham bang bangGạt bỏ chuyện tình cảm tan vỡ sang một bên, nữ diễn viên Phạm Băng Băng bắt tay vào việc quay phim tại nước ngoài.

Không chỉ có vậy hình ảnh Phạm Băng Băng tập boxing phục vụ cho vai diễn trong phim cũng khiến người hâm mộ phấn khích. Có thể thấy cô đưa ra những cú đấm rất mạnh mẽ, quyết liệt trước ống kính.

Trước đó, khi dính phải bê bối trốn thuế có nhiều thông tin cho rằng Phạm Băng Băng sẽ rút khỏi “355”. Tuy nhiên trên thực tế trong suốt thời gian “ở ẩn” sau lùm xùm, kiều nữ họ Phạm tập trung trau dồi vốn tiếng Anh để đảm nhận tốt vai diễn trong phim.

pham bang bang1 pham bang bang2Phạm Băng Băng tập luyện boxing phục vụ cho vai diễn.

“355” là phim về chủ đề điệp viên với sự tham gia của Jessica Chastain, Penélope Cruz, Phạm Băng Băng, Lupita Nyong’o và Diane Kruger. Nội dung tác phẩm nói về cuộc sống của những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn bán vũ khí. Phim dự kiến quay trong 3 tháng tại Paris, London và Maroc.

Theo Tri thức xanh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN