Bạn thân nói gì trước thông tin Lý Thần tháo nhẫn chia tay Phạm Băng Băng?

Trịnh Khải, người anh em thân thiết với Lý Thần trong chương trình “Running Brothers” lên tiếng về việc Lý Thần không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng.

Hồi năm ngoái Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng đồng thời cũng hé lộ chuyện tổ chức hôn lễ trong năm nay. Tuy nhiên việc Phạm Băng Băng vướng phải bê bối trốn thuế đã khiến kế hoạch cưới xin của cặp đôi này bị đổ bể. Hiện tại Lý Thần vẫn tập trung cho việc quay phim nhưng gần đây anh bị bắt gặp không đeo nhẫn đôi với kiều nữ họ Phạm. Điều này làm dấy lên tin đồn 2 người đã chia tay.

Lý Thần không đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng làm dấy tin đồn 2 người đã chia tay.
Lý Thần không đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng làm dấy tin đồn 2 người đã chia tay.

Vào ngày 30/8 vừa qua, khi nam diễn viên Trịnh Khải – người anh em thân thiết với Lý Thần trong chương trình “Running Brothers” có tới tham gia sự kiện ở Hong Kong. Tại đây, anh đã lên tiếng về việc Lý Thần tháo nhẫn “đường ai nấy đi” với nàng “Kim Tỏa”. Khi được hỏi về vấn đề của Lý Thần và Phạm Băng Băng, Trịnh Khải chỉ nói đúng 3 từ: “Không biết rõ”.

Trịnh Khải, người anh em thân thiết với Lý Thần trong chương trình “Running Brothers” có lên tiếng về việc Lý Thần không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng.
Trịnh Khải – người anh em thân thiết với Lý Thần trong chương trình “Running Brothers” lên tiếng về việc Lý Thần không còn đeo nhẫn đôi với Phạm Băng Băng.

Kể từ sau khi dính phải scandal không hay, Phạm Băng Băng giữ im lặng tuyệt đối. Có một số nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” sẽ lộ diện vào ngày 16/9 tới. Đây là thời điểm phía cơ quan chức năng đưa ra kết luận xem Phạm Băng Băng có trốn thuế hay không.

Theo nld.com.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN