Hậu chia tay của 2 cặp đôi vàng Hoa – Hàn: Dân mạng thắc mắc số phận cặp nhẫn đắt đỏ sẽ phiêu bạt về đâu?

Rất nhiều người quan tâm liệu sau khi chia tay, cặp nhẫn của hai cặp đôi Song – Song và Lý Thần – Phạm Băng Băng sẽ để ở đâu?

Trong cùng một ngày, làng giải trí châu Á đón nhận tin chia tay của hai cặp đôi đình đám Song Hye Kyo – Song Joong Ki và Phạm Băng Băng – Lý Thần.

Sau khi chia tay, nhiều người hâm mộ quan tâm đến nguyên nhân, đời sống riêng tư của cặp đôi. Đặc biệt, không ít công chúng thắc mắc, liệu cặp nhẫn từng trao tặng lời thề bên nhau sẽ đi về đâu?

Còn nhớ, trong đám cưới, cặp đôi Song Hye Kyo – Song Joong Ki lựa chọn trang phục sang trọng nhưng thanh lịch. Kể cả cặp nhẫn cưới cũng chọn thiết kế tinh tế và vừa phải. Theo một nguồn tin, chiếc nhẫn của mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời đến từ thương hiệu Chaumet có giá chỉ 415.800 Yên, khoảng 89 triệu đồng.

Ngày còn mặn nồng, cặp đôi luôn đeo nhẫn trong các sự kiện nhưng khi rạn nứt, họ đã từ bỏ chiếc nhẫn cưới trên tay. Phải chăng chiếc nhẫn cưới giờ chỉ còn là kỉ niệm cất giấu trong tủ hay sẽ phiêu bạt ở nơi nào đó…

g1Sau khi chia tay, liệu cặp nhẫn cưới của cặp đôi Song – Song sẽ đi về đâu?
g2Thời mặn nồng, họ không bao giờ rời xa chiếc nhẫn

g3Khi rạn nứt, mọi việc chẳng có ý nghĩa gì

Cũng như Song – Song, Lý Thần cũng có một màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào dành cho Phạm Băng Băng. Kèm theo đó, anh tặng bạn gái một chiếc nhẫn kim cương rất to với thiết kế tinh xảo.

g4 g5 g6Chiếc nhẫn kim cương của Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng

Theo một nguồn tin thân cận, chiếc nhẫn khủng này của Phạm Băng Băng có kích thước lên tới trên 19 kara với giá khoảng 17,5 tỷ đồng. Ngoài ra, cặp đôi còn có một cặp nhẫn khác có thiết kế sang trọng khác. Có thể thấy, Lý Thần luôn dành cho Phạm Băng Băng những gì tốt nhất để phù hợp với danh hiệu “nữ hoàng giải trí xứ Trung”.

Theo Tri thức xanh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN