MC Minh Hưng – Nhìn lại một năm đã qua và kế hoạch cho năm mới

Khép lại một năm với nhiều thắng lợi của chàng MC quê gốc miền Trung với gương mặt sáng sân khấu, lối dẫn chương trình vui nhộn duyên dáng, phong cách trẻ trung mà vẫn giữ được nét sang trọng – MC Minh Hưng (MH) đã bén duyên với nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân, nhiều chương trình sự kiện lớn tại Tp.HCM và các chương trình truyền hình. Điểm lại một năm có thể nói là khá thành công của chàng trai này, chúng ta cùng gặp gỡ và trò chuyện với anh chàng MC đáng yêu và gần gũi này.

Chào Minh Hưng có thể nói năm 2015 là một năm khá tất bật đối với bạn, bạn có thể chia sẻ một chút thành quả mà bạn đã có được trong năm qua.

Có thể nói năm 2015 là một năm tương đối thuận lợi đối với mình, Minh Hưng có cơ hội được đứng trên sân khấu dẫn nhiều chương trình lớn dành cho các doanh nhân như: Duyên dáng doanh nhân Việt 2015, Tấm lòng Vàng doanh nhân,  Doanh Nhân & Âm Nhạc, Tết Doanh Nhân 2016, và nhiều sự kiện lớn nhỏ khác tại Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước, Minh Hưng đều được tham gia. Đây có thể xem là một động lực rất lớn để Minh Hưng tiếp tục vững bước với niềm đam mê của mình, MH xin được trân quý những người bạn luôn ở bên cạnh ủng hộ và tạo điều kiện để MH có được những thành quả đáng khích lệ này.

MC Minh Hưng - Nhìn lại một năm đã qua và kế hoạch cho năm mới
MC Minh Hưng

Khép lại một năm 2015 của Mc Minh Hưng rất thành công với chương trình Event và sự kiện nhưng lại thấy bạn khá vắng mặt trên các chương trình truyền hình so với mọi năm bạn có thể cho biết lý do.

Đúng như vậy năm 2015 là một năm mình rất có duyên với các chương trình sự kiện, event các cuộc thi Nhan Sắc nhưng Minh Hưng vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong một số chương trình trên truyền hình như Chuyện Cảnh Giác, Sống Có Chất và một vài chương trình Talk show khác, có một số lời mời quay chương trình truyền hình thực tế nhưng do Minh Hưng không sắp xếp được thời gian và lịch làm việc để tham gia nên đành nhường cơ hội cho người “có duyên” hơn, nhưng chắc chắn năm 2016 Minh Hưng sẽ đẩy mạnh cả hai mảng truyền hình và sự kiện để cho hình ảnh của mình đến gần với khán giả hơn, hy vọng dự định sẽ trở thành hiện thực.

MC Minh Hưng phỏng vấn Á Hậu Huyền My và Hoa Hậu Doanh nhân Lam Cúc
MC Minh Hưng phỏng vấn Á Hậu Huyền My và Hoa Hậu Doanh nhân Lam Cúc

Theo bạn tất cả mọi thứ đến với chúng ta đều do duyên số vậy những chương trình bạn được làm MC là do duyên hay bạn biết nắm bắt cơ hội?

Đầu năm cũng nên nói một chút xíu về tâm linh há, theo Minh Hưng nghĩ tất cả mọi thứ đến với ta đều do duyên số nhưng nếu ta không biết nắm bắt cơ hội thì duyên đó có lớn đến đâu chắc cũng không thuộc về mình, nên cả hai yếu tố trên đều rất quan trọng để Minh Hưng được làm và hoàn thành tốt công việc mà mình đam mê và theo đuổi. Những chương trình năm qua MH được dẫn một phần cũng là do duyên số nhưng chắc chắn sẽ không thiếu sự nỗ lực và cố gắng cộng với sự trợ giúp của những người bạn tốt đã dành cho MH, Minh Hưng luôn trân trọng mọi cơ hội đến với mình dù đó là nhỏ nhất dẫu biết rằng mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên.

MC Minh Hưng cùng với MC Đỗ Phương Thảo
MC Minh Hưng cùng với MC Đỗ Phương Thảo

Ngày tết của MC Minh Hưng có gì khác so với chàng trai Minh Hưng của trước đây?

Cũng hân hoan háo hức không kém. Một năm với bao thăng trầm vất vả nhưng cũng không ít những cơ hội và thành quả mà MH may mắn có được, năm nay MH sẽ dành trọn 3 ngày tết thiêng liêng để quay quần bên mâm cơm cùng gia đình đón tết, MH rất thích cảm giác của những ngày tết quê, ngồi bên bếp lửa nấu bánh chưng rạo rực phút giao thừa, được ăn những món ngon Mẹ nấu, được vui chơi thỏa thích mà không cần suy nghĩ gì, tất cả những hình ảnh thân thương ngày nào vẫn còn in đậm trong ký ức.

MC Minh Hưng - Nhìn lại một năm đã qua và kế hoạch cho năm mới
MC Minh Hưng cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 trong chương trình Grand Opening

Điểm lại một năm đã qua bạn thấy mình được những gì và mất những gi?

MH thấy mình được nhiều đó chứ, được dẫn nhiều chương trình lớn, tham gia nhiều sự kiện xuất hiện trong nhiều event và thêm nhiều cơ hội mới và đặc biệt là được nhiều khán giả quý mến mình đó chính là phần thưởng lớn mà MH đã thu hoạch được trong năm qua, chỉ hơi tiếc là đánh mất một vài cơ hội tham gia làm Mc chương trình truyền hình thực tế do MH không sắp xếp được thời gian vì lịch trình phải di chuyển dài ngày.

MC Minh Hưng - Nhìn lại một năm đã qua và kế hoạch cho năm mới

Vậy sang năm mới bạn có kế hoạch hay dự định cho nghề nghiệp của mình ?

Chắc chắn là có nhưng cho phép MH giữ bí mật nhé, chỉ biết rằng MH đã nhận được 2 lời mời tham gia chương trình mới nhưng tất cả mới chỉ là kế hoạch của ban tổ chức vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị chưa nói trước được điều gì nên tạm thời MH chưa thể bật mí. Cảm ơn báo Phụ Nữ Ngày Nay đã dành cho MH cuộc trò chuyện này để MH có dịp chia sẻ những niềm vui và thành quả một năm qua mà Mh đã may mắn có được chúc tạp chí PNNN ngày càng phát triển mạnh và được nhiều độc giả yêu mến.

Cảm ơn MH với buổi trò chuyện cởi mở này chúc cho bạn một năm mới nhiều thắng lợi và luôn thành công trong công việc mà bạn đang theo đuổi.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN