MC Đỗ Phương Thảo – Minh Hưng : bộ ảnh Xuân rạng rỡ khép lại năm 2016 hoàn hảo!

Có thể nói năm 2016 là một năm rất “ thuận buồm xuôi gió” của đôi bạn Mc thân thiết này.

IMG_0911

Là bạn từ những ngày chập chững bước vào nghề, Mc Đỗ Phương Thảo – Minh Hưng luôn dành sự trân trọng cho nhau, cùng nhau tiến bước và luôn giúp đỡ nhau cả trong công việc và lẫn cuộc sống. Một tình bạn đẹp đã giúp Mc Đỗ Phương Thảo và Minh Hưng luôn ăn ý khi kết hợp dẫn chương trình trên sân khấu. Linh hoạt, sáng sân khấu, chuyên nghiệp và ăn ý là điều mà Cặp Mc thân thiết này mang đến cho mỗi sự kiện. Đó cũng là lí do dễ hiểu vì sao năm 2016 cả hai Mc này đều đắt show từ đầu năm đến cuối năm, hầu như các sự kiện  nào của doanh nhân cũng thấy sự xuất hiện của cặp đôi Mc này.

IMG_0889

Với Mc Đỗ Phương Thảo, Năm 2016 là một năm quá như ý. Nàng Mc thông minh và xinh đẹp này tham gia rất nhiều mặt trận nào là: kinh doanh nhà hàng, đi thi Hoa Hậu Phu Nhân tại Mỹ, dẫn chương trình cho nhiều sự kiện tầm cỡ với nhiều thương hiệu nổi tiếng, tham gia gameshow, nhận giải doanh nhân tiêu biểu và xuất hiện thường xuyên trước truyền thông với hình ảnh chỉn chu, sang trọng.Mc Đỗ Phương Thảo cho biết : “ Với Thảo năm 2016 là một năm thuận lợi, chính vì vậy Thảo đã cố gắng hết sức để làm việc và cống hiến. Rất may mắn khi Thảo được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng giao nhiều sự kiện để dẫn dắt. Thảo nghĩ, tuổi trẻ rất quý giá nên Thảo không muốn phung phí mà muốn tập trung vào việc hoàn thiện bản thân và làm những gì mình thích, để sau này sẽ không hối tiếc vì những điều mình chưa dám thực hiện! Thảo xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị doanh nhân, những người thành đạt và giàu tình cảm đã luôn truyền cảm hứng để Thảo phấn đấu và tiến bộ.

IMG_0902

Còn với Mc Minh Hưng, Năm 2016 là một năm đắt show nhất từ trước đến nay. Chàng Mc này dẫn cho rất nhiều sự kiện doanh nhân và được yêu mến bởi ngoại hình sang trọng, chịu đầu tư và tác phong chuyên nghiệp. Đáng mừng hơn là năm 2016 Mc Minh Hưng còn mở được shop thời trang và ngày càng ăn nên làm ra vì được nhiều doanh nhân ủng hộ. Mc Minh Hưng cho biết : “ Minh Hưng bước vào nghề dẫn chương trình bằng tất cả sự đam mê và nỗ lực, đã từng có những năm tháng rất khó khăn nhưng may là được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng nên càng ngày Minh Hưng càng nhận được nhiều sự kiện. Với Minh Hưng, mỗi sự kiện là một cơ hội nên Minh Hưng đầu tư rất nhiều cho trang phục, cách dẫn và cả kiến thức nữa. Cảm ơn nghề dẫn chương trình mà Minh Hưng càng ngày càng thấy mình tiến bộ. Mong sao năm 2017 tiếp tục nhận được sự yêu mến của các anh chị khách hàng là các doanh nhân mà Minh Hưng luôn học hỏi và ngưỡng mộ!”

IMG_0890

Cặp đôi Mc bạn thân này đã khép lại năm 2016 của mình bằng bộ ảnh Xuân rực rỡ .

Photographer: Khang Trần

Mc Phương Thảo, Minh Hưng

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN