Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi không ngại bị so sánh với “át chủ bài” Song Ji Hyo

“Không chỉ riêng tôi mà từng thành viên trong ekip đều lo lắng tôi sẽ bị so sánh với Ji Hyo” – Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về chương trình Running Man phiên bản Việt.

lan ngocSáng 20/3, buổi họp báo chương trình Running Man phiên bản Việt với tên gọi Chạy đi chờ chi chính thức được diễn ra với sự gia của dàn cast mùa đầu tiên gồm: nam danh hài/ diễn viên Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát.

lan ngoc 1lan ngoc 2Là gương mặt nữ duy nhất tham gia trong đội hình Running Man, Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện lộng lẫy với chiếc đầm vàng cúp ngực khoe trọn đôi vai trần đầy gợi cảm. Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham dự chương trình, nữ diễn viên tâm sự: “Running Man là một show truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc và tôi từng mong muốn trở thành một thành viên trong biệt đội Running Man; nên khi gameshow này chính thức về Việt Nam thì không có lý gì để tôi từ chối lời mời hấp dẫn đến từ nhà sản xuất. Sức khỏe cũng là một hạn chế của tôi nhưng đã nhận lời thì phải cố gắng 200% so với các anh trong đội chứ”.

lan ngoc 3Tuy được khen ngợi vì hài hước, vui vẻ nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc “nhẵn mặt” trên truyền hình dễ khiến khán giả nhàm chán Lan Ngọc. Trước quan điểm đó, Ninh Dương Lan Ngọc giải thích: “Hỏi tôi có sợ bị khán giả nhàm chán không? Tất nhiên là có chứ. Nên trước một quyết định tham gia bất cứ một bộ phim hay chương trình nào, tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều. Tôi luôn muốn mình mới mẻ trong mắt công chúng. “Chạy đi chờ chi” là một chương trình mới toanh, lần đầu có mặt tại Việt Nam và được sản xuất vô cùng quy mô từ ekip Hàn Quốc và Việt Nam nên tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội tốt để tên tuổi và hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc định hình rõ ràng hơn với khán giả”.

lan ngoc 4“Bên cạnh đó, tôi cũng muốn góp một chút sức để mang chương trình phủ sóng rộng khắp trong năm 2019 và thêm nhiều năm sau để khán giả có thể thấy ngành giải trí Việt Nam đang phát triển rất tốt”.

lan ngoc 5Chia sẻ về từng thành viên trong Biệt đội Running Man Việt Nam, Ninh Dương Lan Ngọc hài hước: “Đừng nên xem mặt mà bắt hình dong. Các bạn sẽ sai lầm giống tôi đó. Nói đùa chứ, trong biệt đội 7 người, ai cũng đáng yêu. Mỗi người sở hữu một cá tính khác nhau làm nên một bức tranh đầy màu sắc. Như ngày quay đầu tiên, tôi nghĩ chắc BB Trần sẽ rất yếu đuối, nhưng kết quả thì BB Trần thật sự là một đối thủ đáng gờm. Anh Ngô Kiến Huy và anh Jun Phạm đúng nghĩa là cây hài của đội, nhìn mặt anh Ngô Kiến Huy là đã thấy sự hài hước, đáng yêu rồi. Cứ tưởng anh Bắp sẽ không hoàn thành được thử thách nhưng cuối cùng thì lại làm rất tốt. Anh Trấn Thành rồi anh Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát cũng là ba ẩn số thú vị mà khi chương trình lên sóng, các bạn sẽ được khám phá dần”.

lan ngoc 6Trước nhận định Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là “át chủ bài” giống nữ diễn viên Song Ji Hyo ở Running Man phiên bản Hàn, cô cho biết: “Không chỉ riêng tôi mà từng thành viên trong ekip đều lo lắng tôi sẽ bị so sánh với Ji Hyo. Nhưng tôi nghĩ mỗi người có một tính cách, cá tính riêng khi bước vào một cuộc chơi nên chúng ta đừng đặt nặng vấn đề bạn giống bất cứ ai. Bản thân ekip Việt Nam cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản Running Man mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn. Tôi không sợ bị so sánh với bất cứ ai”.

lan ngoc 7 lan ngoc 8 lan ngoc 9Riêng câu hỏi rằng có ngại sẽ trở thành “bình hoa di động” giữa dàn cast của Running Man hay không, Lan Ngọc nói thêm: “Thì mình là bông hoa duy nhất, tất nhiên là phải đẹp đội hình rồi. Tuy nhiên, đừng coi thường phụ nữ. Phụ nữ 2019 sẽ không làm cho cánh đàn ông bị vướng tay vướng chân đâu nên hãy chờ xem Ninh Dương Lan Ngọc và tất cả khách mời nữ sẽ chiến đấu với các anh con trai như thế nào nhé! Đôi khi sức mạnh từ ý chí hoặc con tim có thể đốn gục và giành chiến thắng”.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN