Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển

Hoa hậu Việt Nam 2012 trong trang phục của NTK Hoàng Hải thật sự tỏa sáng khi tạo dáng trước vịnh Hạ Long, khi cô đến đảo Tuần Châu giữ vị trí giám khảo của Đêm chung khảo phía Bắc – Hoa Hậu Việt Nam 2016. Dường như thời gian chỉ có thể làm cho Đặng Thu Thảo đẹp lên và rạng rỡ hơn so với ngày cô sở hữu chiếc vương miện.

Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển

Đặng Thu Thảo có lẽ là “khách hàng” khó tính nhất của NTK Hoàng Hải, đã hợp tác với nhiều nhà thiết kế, nhưng khi gặp Hoàng Hải, Đặng Thu Thảo bị mê mẩn bởi những thiết kế haute couture của anh. Và chiếc đầm đuôi cá màu xanh ngọc với chiếc khăn voan dài phía sau khiến vóc dáng Đặng Thu Thảo trở nên yêu kiều, quyến rũ.

Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển

Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển

Nắm giữ vị trí “cầm cân nảy mực” lần này đối với Đặng Thu Thảo không phải điều dễ dàng, bởi giữa một rừng nhan sắc, ai cũng đẹp, tươi trẻ và đầy sức sống, vị trí quyền lực của Đặng Thu Thảo tìm ra một người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 thật không dễ dàng. Chính vì vậy cô luôn đặt sự công tâm của mình lên trên hết.

Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển Đặng Thu Thảo xinh như nữ thần trước biển

Trong số những Hoa hậu Việt Nam đã đăng quang, Đặng Thu Thảo được mệnh danh là “Hoa hậu quốc dân”, bởi việc đăng quang của cô được lòng tất cả mọi người và hình ảnh Đặng Thu Thảo ngày càng đẹp lên trong mắt công chúng.

Photo: Chí Linh
Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN