Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam nổi bật với BST ‘Sắc màu của Biển’

Lấy ý tưởng từ một đại dương đầy huyền bí – kì diệu, BST áo dài mang tên ‘Sắc màu của Biển’ của NTK Ngô Nhật Huy đã giúp Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 tỏa sáng trong đêm thi.

Trong phần thi Người đẹp du lịch của chuỗi sự kiện “Vũng Tàu – điểm đến thần tiên”, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chia nhóm và thực hiện các Vlog quảng bá về danh lam thắng cảnh cũng như những món ăn đặc sản của thành phố biển Vũng Tàu. Bên cạnh đó, Top 35 còn có màn trình diễn áo dài với chủ đề ‘Sắc màu của Biển’ của NTK Ngô Nhật Huy vào tối 12/11.

NGUOI DEP DU LICH HOA HAU VIET NAM 2 (4)-horzVới tông màu đặc trưng của biển, cách điệu bằng những mảng khối 3D hiện đại, BST ‘Sắc màu của Biển’ nhận được cảm tình lớn từ khán giả và giới chuyên môn. Các thiết kế vừa thể hiện được nét dịu dàng, duyên dáng vừa trẻ trung, năng động tựa như một cơn sóng biển được Ngô Nhật Huy thiết kế dành riêng cho dàn thí sinh năm nay.

NGUOI DEP DU LICH HOA HAU VIET NAM 3 (6)“Huy hi vọng các cô gái xinh đẹp sẽ truyền cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp và sắc vóc của người phụ nữ biết yêu bản thân mình hơn, tự tin hơn trong cuộc sống, luôn xuất hiện với một diện mạo đẹp nhất, đồng thời truyền đi thông điệp ý nghĩa về vẻ đẹp của biển Việt Nam”, NTK Ngô Nhật Huy chia sẻ.

NGUOI DEP DU LICH HOA HAU VIET NAM 2 (1) NGUOI DEP DU LICH HOA HAU VIET NAM 2 (9) NGUOI DEP DU LICH_HOA HAU VIET NAM (13)Với bộ sưu tập lần này, Ngô Nhật Huy tiếp tục phát huy sở trường nữ tính, duyên dáng và dành sự ưu ái đặc biệt khi “đo ni đóng giày” cho phần thi áo dài của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

NGUOI DEP DU LICH_HOA HAU VIET NAM (7) NGUOI DEP DU LICH_HOA HAU VIET NAM (10)-horz NGUOI DEP DU LICH_HOA HAU VIET NAM (11)-horzNgười đẹp du lịch là phần thi tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp – tài năng của các thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, đồng thời giới thiệu bản sắc văn hóa của thành phố biển Vũng Tàu.

TOP5 NGUOI DEP DU LICHQua màn trình diễn ấn tượng của Top 35, 5 thí sinh xuất sắc nhất đã được sướng tên đạt danh hiệu Người đẹp du lịch gồm: Nguyễn Khánh Ly (SBD 237), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 093), Đặng Vân Ly (SBD 228), Lê Trúc Linh (SBD 077) và Vũ Quỳnh Trang (SBD 278). Ngoài ra, BTC còn công bố danh sách Top 5 Người đẹp thể thao, Top 5 Người đẹp biển, Top 5 Người đẹp tài năng.

Top 5 Người đẹp thể thao
Top 5 Người đẹp thể thao
Top 5 Người đẹp tài năng
Top 5 Người đẹp tài năng
Top 5 Người đẹp biển
Top 5 Người đẹp biển

Ngọc Trâm

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN