Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh

Hoa hậu Việt Nam 2012 vừa có chuyến công tác ở thủ đô đúng vào dịp trời trở rét.

Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa có buổi trải nghiệm tiện ích tại Trung tâm hỗ trợ cộng đồng ở Thường Tín, Hà Nội cùng đông đảo người dân. Ra Hà Nội đúng vào đợt trời rét nên Hoa hậu mặc kín đáo, thanh lịch.
Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Người đẹp gốc Bạc Liêu rạng rỡ, xinh tươi trong gió lạnh.
Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Đặng Thu Thảo ghi điểm với vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười tươi và sự thân thiện, gần gũi.
Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Đến với chương trình, Đặng Thu Thảo không chỉ chia sẻ với mọi người về những ý nghĩa của dự án, cô còn hào hứng cùng người dân trải nghiệm nhiều tiện ích tại trung tâm như lấy nước tinh lọc, đến khu tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh và khu giao lưu văn hóa, thể thao…
Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Đi đến đâu Đặng Thu Thảo cũng thân mật trò chuyện, thăm hỏi mọi người.
Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Rất nhiều người xin chụp ảnh kỷ niệm với Hoa hậu.
Đặng Thu Thảo đẹp rạng ngời giữa trời se lạnh Gần đây, tuy bận rộn với công việc và học tập, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi nhưng Đặng Thu Thảo rất tích cực với các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Người đẹp hy vọng góp được một chút sức mình để làm lan tỏa các dự án, đến được với nhiều người hơn.

Theo Ngoisao.net

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN