Á hậu Hoàng Thùy đồng hành cùng bệnh nhân ung thư tại buổi Mini Fashion Show

Nằm trong khuôn khổ chương trình Road To Miss Universe 2019 và dự án WE, sau chương trình workshop “We are Enough” được diễn ra trước đó, Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi Mini Fashion Show tại Asiana Plaza mang tên “We Are Enough”.

A hau Hoang ThuyĐây là chương trình Hoàng Thuỳ tâm huyết và ấp ủ từ rất lâu, được tổ chức dành riêng cho các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em gái, với ý nghĩa tôn vinh nghị lực sống và khuyến khích sự tự tin.

Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (4)

Không chỉ đứng ra tổ chức, Hoàng Thuỳ còn đảm nhận vai trò hướng dẫn chính, trực tiếp chia sẻ và huấn luyện những kỹ năng catwalk nhằm mục đích truyền cảm hứng sống, năng lượng tích cực đến các bệnh nhân ung thư. Sự kiện diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, chứng kiến nhiều khoảnh khắc xúc động khi tất cả những người trình diễn trong chương trình đều đang mang trong mình căn bệnh Ung thư.

A hau Hoang Thuy va Gia Dinh (2)Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả mà còn nhận sự quan tâm đặc biệt của gia đình các bệnh nhân, gia đình của Hoàng Thuỳ cũng tham gia chương trình để ủng hộ dự án của cô.
Fashion Show We Are Enough (28) Fashion Show We Are Enough (63) Fashion Show We Are Enough (70) Fashion Show We Are Enough (8) Fashion Show We Are Enough (11) Fashion Show We Are Enough (79) Fashion Show We Are Enough (81)Trong chương trình, các bệnh nhân ung thư đã cùng nhau trình diễn catwalk đầy tự tin dưới sự hỗ trợ của Hoàng Thuỳ và trang phục từ thương hiệu Elise, chứng minh tinh thần lạc quan, nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ qua từng bước đi, lấy đi không ít nước mắt xen lẫn tự hào, đặc biệt là khoảnh khắc Hoàng Thuỳ dìu tay một bệnh nhân ung thư tự tin sải bước trên sàn catwalk trong sự xúc động và ủng hộ của khán giả.

Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (26)Thông qua chương trình, Á hậu Hoàng Thuỳ chia sẻ cô rất đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân nhưng mặt khác cũng vô cùng xúc động bởi tinh thần chiến đấu và khâm phục trước nghị lực sống của họ, chính vì thế mà Hoàng Thuỳ mong muốn bản thân các bệnh nhân sẽ có cơ hội được toả sáng năng lượng tích cực đó ngay trên sân khấu Fashion Show “We Are Enough”. ”Mỗi người là một câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều có chung khát khao là họ rất yêu thương và trân trọng cuộc sống này. Sau chương trình, Thuỳ đã được trải nghiệm thêm ý nghĩa của nụ cười, sự ấm áp trong trái tim, cảm nhận tình yêu thương đã được lan toả đến từng nơi, từng người” – Hoàng Thuỳ chia sẻ thêm về cảm xúc trong chương trình.
Fashion Show We Are Enough (5)Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Nam Á Bank. Để đồng hành và ủng hộ chương trình, đại diện Nam Á Bank đã trao tặng 150.000.000 VNĐ để gây quỹ ủng hộ các bệnh nhân ung thư Muối của tổ chức SCI.

Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (6) Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (21) Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (20) Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (17) Chuan bi tap luyen cho Fashion Show (14)Dù bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho Miss Universe 2019 cũng như đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn dành nhiều thời gian cho các dự án vì cộng đồng, trong đó dự án WE là chiến dịch mà cô tâm huyết nhất, với nhiều hoạt động chuyên về huấn luyện kỹ năng sống cho đối tượng phụ nữ, cũng như giữ vai trò diễn thuyết quan trọng tại một số trường Đại học, trung học phổ thông trên cả nước.

Fashion Show We Are Enough (108) Fashion Show We Are Enough (101) Fashion Show We Are Enough (96)Photo: Quang Đức

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN