Phạm Hương kêu gọi bình chọn, tiết lộ lợi thế của Hoàng Thùy trong đấu trường nhan sắc Miss Universe

Mới đây, Phạm Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hoàng Thùy tại Miss Universe, đồng thời kêu gọi bình chọn cho đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Từng được biết đến như một đại diện mạnh của Việt Nam trong đấu trường nhan sắc Miss Universe 2015 nên những lời nhận xét của Phạm Hương dành cho Hoàng Thùy khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Mới đây, sau hơn 1 tuần Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Unviverse 2019, Phạm Hương đã có những lời nhắn gửi hết sức chân thành, đồng thời cô cũng công khai kêu gọi bình chọn để tiếp thêm động lực cho đại diện Việt Nam.

g1Theo đó, Phạm Hương viết: “Đây là hình ảnh chị yêu thích nhất của em. Mái tóc dài và thẳng sẽ là điểm nổi bật, thu hút nhất của em. Mặc dù hiện tại chị đã rút khỏi các hoạt động showbiz nên không theo dõi được nhiều thông tin từ em và các bạn thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay nhưng chị vẫn chúc những điều may mắn và tốt đẹp đến với em. Mong các bạn hãy bình chọn cho Hoàng Thuỳ tại cuộc thi Miss Universe”. Mặc dù đang tận hưởng cuộc sống sang chảnh và dường như đã rút khỏi Vbiz nhưng Phạm Hương vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho đàn em. Với nhan sắc nổi bật, thần thái đỉnh cao cùng một năm rèn luyện các kỹ năng, Hoàng Thuỳ đang được kỳ vọng sẽ nâng cao thứ hạng của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới.

g2Phạm Hương nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp khi Hoàng Thùy đang chinh chiến tại Miss Universe 2019

g3Phạm Hương cũng là một đại diện nổi bật của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2015

g5 g4Theo Phạm Hương, mái tóc dài sẽ là lợi thế và điểm nổi bật của đại diện Việt Nam

g6Đặc biệt, không chỉ Phạm Hương, H’Hen Niê cũng nhiệt tình kêu gọi bình chọn để Hoàng Thùy có thể chắc 1 suất vào Top 20 của Miss Universe.

g7Thần thái cực quyến rũ, sang trọng của Hoàng Thùy khi mang chuông đi đánh xứ người

g8 g9 g10Sau hơn 1 năm được học tập và rèn luyện về kỹ năng cũng như hình thể, Hoàng Thuỳ được người hâm mộ Việt Nam hết sức kỳ vọng sẽ đạt thứ hạng cao tại Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2019.

Theo helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN