Khoảnh khắc cực chất của dàn người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Điểm đến tiếp theo của Vietnam Why Not chính là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Tập 8 với chủ đề “Việt Nam Biển Đảo” chứng kiến những màn cạnh tranh quyết liệt giữa ba đội chơi khi hành trình Vietnam Why Not đang dần đi đến những chặng cuối.

Sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thuỳ – Top 20 Miss Universe 2019 đã giúp Quai Thao giành lấy vị trí dẫn đầu, Khăn Rằn giữ tốt phong độ, đồng hạng với Quai Thao. Nón Lá thua cuộc với khoảng cách điểm cách biệt khá xa mặc dù Mâu Thuỷ trở lại hành trình. Tập 8 kịch tính bởi màn chạm trán từ 9 người đẹp đình đám, những khoảnh khắc so kè sắc đẹp và kỹ năng bất phân thắng bại của những người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam tại thành phố biển Nha Trang.

Nhiếp ảnh gia di chuyển bằng cano chụp ảnh các người đẹp tạo dáng trên du thuyền Catamaran. Mỗi lần cano dừng lại, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long có 3 phút để bấm máy liên tục. Các thành viên phải posing liên tục và đảm bảo sự đồng đều giữa các thành viên trong đội. Mỗi đội có 30 phút thực hiện thử thách, tự chọn 3-5 tấm ảnh đẹp để tạo thành bộ ảnh.

Thử thách ngay từ đầu được đánh giá là màn so tài chụp ảnh giữa các người đẹp, Quai Thao có Hoàng Thuỳ (quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011), Ngọc Châu (quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016); Nón Lá có Mâu Thuỷ (quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013), Hương Ly (quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015), Khánh Vân (Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018); Khăn Rằn có Võ Hoàng Yến (Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008).

Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Khan Ran0 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Khan Ran1 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Khan Ran4Vượt qua nỗi sợ do bị rối loạn tiền đình, Võ Hoàng Yến bước vào set chụp bằng phong thái tự tin, cô còn hướng dẫn Hoàng My, Kim Duyên “phiêu” theo dáng. Sự thúc đẩy của Võ Hoàng Yến giúp Kim Duyên, Hoàng My có thêm động lực và hoàn thành tốt phần chụp ảnh.

Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Non La0 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Non La1 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Non La2 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Non La4Ba thành viên Nón Lá thống nhất đều mang guốc lên boong thuyền. Khánh Vân tiết lộ được Mâu Thuỷ và Hương Ly dặn dò “Em phải thể hiện được thần thái của một siêu mẫu”.

UntitledTap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Quai Thao2 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Quai Thao1 Tap 8 Vietnam Why Not_Thu thach Dep_Quai Thao4 (1)

Trước khi lên thuyền, Hoàng Thuỳ nói sợ cần phải mặc áo phao nhưng khi nhiếp ảnh gia bắt đầu công việc, Hoàng Thuỳ bắn ảnh liên tục, còn chủ động tạo những dáng khó “để đời”. Ngọc Diễm hoàn toàn tin tưởng vào sự hướng dẫn chụp ảnh của Hoàng Thuỳ vì “cái gì mình không có chuyên môn thì nên để người có chuyên môn hướng dẫn”.

Không hổ danh quán quân Vietnam’s Next Top Model, Hoàng Thuỳ chứng minh gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu đã giúp cô có thể “bắn” những shoot ảnh đẹp, còn chỉ đạo hướng dẫn cả đội Quai Thao đem đến chiến thắng thuyết phục.

Tập 09 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 23/01/2021 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT). Thông tin “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not” có thể tìm hiểu thêm trên các kênh: Youtube, Instagram, Facebook, TikTok, App cùng tên Vietnam Why Not, Website: www.vietnamwhynot.vn

Ứng dụng Vietnam Why Not đã chính thức có mặt trên App Store và Google Play. App Vietnam Why Not được đồng bộ với Website chính thức: www.vietnamwhynot.vn trên cả phiên bản PC và Mobile. Đây cũng là ứng dụng đồng hành xuyên suốt cùng 09 hoa hậu, á hậu, người đẹp trong chương trình.

Ảnh: Sang Đào, Nguyễn Trường Sơn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN