Vợ bỏ thai chỉ vì mâu thuẫn với mẹ chồng

Chỉ vì cãi nhau với mẹ chồng, bị tôi tát cho một cái mà vợ tôi lẳng lặng đi phá thai, không thèm nói với tôi câu nào…

Chỉ vì cãi nhau với mẹ chồng, bị tôi tát cho một cái mà vợ tôi lẳng lặng đi phá thai, không thèm nói với tôi câu nào… (Ảnh minh họa)
Chỉ vì cãi nhau với mẹ chồng, bị tôi tát cho một cái mà vợ tôi lẳng lặng đi phá thai, không thèm nói với tôi câu nào… (Ảnh minh họa)

Tôi và vợ cưới nhau được hơn 1 tháng, trước khi cưới, bố mẹ tôi không đồng ý cho tôi lấy cô ấy, vì cho rằng cô ấy có những mối quan hệ không rõ ràng, yêu tôi nhưng cô ấy vẫn hẹn hò đi chơi với những người khác. Mẹ tôi phản đối, nhưng tôi yêu cô ấy, và cô ấy đã mang bầu nên chúng tôi vẫn quyết định làm đám cưới.

Cưới về, mâu thuẫn giữa mẹ tôi và vợ vẫn không hề giảm, thậm chí còn tăng lên, do chúng tôi vẫn đang ở cùng bố mẹ. Mẹ tôi hay để ý con dâu lời ăn tiếng nói, chào hỏi, có lần không biết cô ấy nói gì mà mẹ tôi nghi ngờ đứa con trong bụng không phải con của tôi. Mẹ nói mấy câu và cô ấy cãi lại, xưng tôi- bà với mẹ, tôi đứng gần đó, nóng mắt mới tát cho vợ mấy cái thế là cô ấy khóc chạy lên phòng nằm.

Tôi cũng xin lỗi vợ vì không kiềm chế được, nhưng cô ấy không nói không rằng mà đi phá thai, xong chuyện rồi mới về nói với tôi và giải thích, mẹ tôi không chấp nhận nó, thì phá hay bỏ cũng như vậy thôi. Con là của cô ấy, nuôi hay bỏ do cô ấy quyết định, không cần phải hỏi ý kiến ai.

Tôi vẫn chưa dám nói cho bố mẹ tôi biết về chuyện này, cũng không biết phải đối diện với cuộc hôn nhân của mình như thế nào. Tôi vẫn yêu cô ấy, vẫn thương cô ấy rất nhiều, nhưng lại sợ không thể chịu được tính khí thất thường của vợ khi cô ấy cứ tự ý làm theo ý mình mọi chuyện lớn nhỏ mà không cần tham khảo ý kiến của tôi. Có phải tôi đã sai lầm trong chuyện hôn nhân với cô ấy hay không, tôi phải làm gì bây giờ?.

Theo Đất Việt

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN