NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng ‘phát cuồng’

Nhân sinh nhật 2 tuổi của cháu đích tôn, NSND Hoàng Dũng chia sẻ loạt khoảnh khắc ‘đốn tim’ dân mạng trên trang cá nhân.

Dù cuộc sống bận rộn hơn nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Khán giả theo dõi trang cá nhân của ông sẽ thấy nam nghệ sĩ thường chơi với cháu nội.

Ngoài ra, khi có thời gian rảnh ông vẫn dành cho gia đình, nói chuyện cùng vợ để bù đắp thời gian trước đây ông mải mê cho sự nghiệp. Cuộc sống của nghệ sĩ ngoài 60 tuổi được khán giả hâm mộ bởi sự viên mãn và hạnh phúc.10.NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng' 10.NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng'1

NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng'
NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng ‘phát cuồng’

Mới đây nhân dịp sinh nhật 2 tuổi của cháu đích tôn, ông Luật của “Về nhà đi con” đăng loạt khoảnh khắc đáng yêu như thiên thần làm “lụi tim” cư dân mạng. Cậu nhóc có gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn và diễn xuất vô cùng tự nhiên trước ống kính nhận về vô số lời khen.

“15/8/2017 – một sinh linh bé bỏng chào đời. Đứa bé này đối với gia đình nội ngoại, đối với bố mẹ con, đặc biệt với ông vô cùng quan trọng. Đích tôn của ông, ông yêu con nhất trên đời!” – NSND Hoàng Dũng viết.

10.NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng'3 10.NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng'4

Tròn 2 tuổi, cậu nhóc đã khá chững chạc
Tròn 2 tuổi, cậu nhóc đã khá chững chạc

Được biết, bé trai kháu khỉnh này là con đầu lòng của Hoàng Duy – con trai NSND Hoàng Dũng. Hoàng Duy sớm được “chạm ngõ” điện ảnh với các vai diễn nhí trong phim “Bà và cháu”, “Món quà năm mới” hay “Vị khách đêm giao thừa”… Thế nhưng khi lớn lên, anh quyết định không theo nghiệp của bố mà chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Tháng 2/2017, Hoàng Duy lập gia đình với cô dâu Hồng Trang ở Hà Nội.

Cậu bé cười rạng rỡ khi được bà nội bế
Cậu bé cười rạng rỡ khi được bà nội bế

10.NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng'7 10.NSND Hoàng Dũng đăng loạt khoảnh khắc cực yêu của cháu nội khiến dân mạng 'phát cuồng'8

Gia đình hạnh phúc của con trai NSND Hoàng Dũng
Gia đình hạnh phúc của con trai NSND Hoàng Dũng

Theo ngoisao.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN