Babymall & Care mang đến sự thuận tiện khi mua sắm cho phụ huynh

Thành lập từ 2013, 10 năm hành trình phát triển, Babymall & Care đã, đang và sẽ là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chất lượng cho mẹ và bé. Đồng thời cũng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng mẹ nuôi dưỡng những mầm non từ khi trong bụng mẹ, gắn kết tình cảm mẹ con sâu sắc.

inbound410991760361724725Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối đồ dùng cho mẹ và bé, Babymall & Care thấu hiểu những điều mẹ và bé cần gì để từ đó đáp ứng và tư vấn kịp thời tránh những bỡ ngỡ đầu đời.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Vy – chủ cửa hàng Babymall & Care chia sẻ: “Lần đầu trở thành bà mẹ trẻ con, mình hồi hộp và bỡ ngỡ lắm. Lúc đó mới bắt đầu tìm hiểu về các sản phẩm tân tiến giúp ích cho việc chăm con dễ dàng hơn. Ngày càng thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo của các mẹ nên mình mở ra cửa hàng Babymall & Care.” Thay vì đẩy mạnh bán hàng nhằm mục đích lợi nhuận mà không am hiểu gì về sản phẩm và dịch vụ bán hàng, thì Babymall & Care lại tập trung vào việc tìm ra giải pháp nhằm giúp đỡ các mẹ nuôi con dễ dàng hơn qua sự phân tích kỹ lưỡng, từ đó đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mẹ và bé.

inbound379161454230196438Lấy câu nói: “Your concern is our concern” nghĩa rằng sự bận tâm của bạn là sự bận tâm của chúng tôi. Làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Babymall & Care luôn cam kết, đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Đồng thời kiểm soát chất lượng để đáp ứng những nhu cầu và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Tất cả những dòng sản phẩm cho mẹ và bé hiện có tại cửa hàng đều là của các thương hiệu nổi tiếng, được kiểm định khắt khe, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đa dạng chủng loại và đặc biệt là mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, tất cả ba mẹ có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Babymall & Care.

inbound1011821509178641345Hệ thống cửa hàng Babymall & Care hiện đã có mặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 3 chi nhánh. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng chúng tôi chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng và quản lý doanh nghiệp. Hy vọng rằng trong tương lai, hệ thống Babymall & Care có thể phủ sóng rộng hơn nữa đem đến sự thuận tiện khi mua sắm cho các phụ huynh.

Babymall & Care được xây dựng, phát triển và duy trì trên nền tảng công nghệ hiện đại. Sử dụng phần mềm quản lý hàng hoá, sản phẩm, kiểm soát mọi tình hình hoạt động kinh doanh, tối ưu hoá mọi chi phí vận hành. Từ đó cắt giảm nhiều chi phí quản lý doanh nghiệp, đảm bảo được giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

inbound5333928934791529268Đội ngũ nhân viên của Babymall & Care đáng tự hào, đầy tâm huyết và sự sáng tạo. Luôn đảm bảo đời sống tinh thần của nhân viên là tốt nhất nhằm nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Để có thể đem đến được những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa, Babymall & Care còn có các chương trình, mẹo vặt cho các mẹ bầu, một kênh review đánh giá thẳng các sản phẩm mang tên Nhật Ký Của Vy – Tại đây chúng ta có thể thoải mái chia sẻ thông tin với nhau như: làm thế nào để bắt thai hiệu quả, mẹo săn giới tính, kế hoạch bảo hiểm thai sản hay tiêm phòng trước khi sinh như nào,… để giúp cho chị em ta có những kiến thức và kinh nghiệm, vượt qua sự bỡ ngỡ khi lần đầu có bé.

inbound3987554900932783984Nuôi con không phải cuộc chiến nếu biết sử dụng những sản phẩm hỗ trợ. Babymall & Care luôn sẵn lòng cùng các mẹ đồng hành trong suốt quãng đường lớn lên và trưởng thành của con. Hãy đến với Babymall & Care để có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Fanpage chính thức của Babymall & care: https://www.facebook.com/babymallandcaredososinh/

Hệ thống chi nhánh:

Miền Bắc:

– Số 19 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Miền Nam:

– Số 204A, Hoàng Diệu, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
– Số 17, Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Thế Đông

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN