Lan Khuê lộ bụng bầu vượt mặt nhưng gây tò mò vì chụp ảnh cùng chồng lại ‘nghiêm túc’ như ảnh thẻ

Lan Khuê đã để lộ bụng bầu lớn vượt mặt sau khoảng thời gian “hack dáng”.

Lan Khuê là một trong những mĩ nhân Việt dù bầu bí vẫn cực xinh đẹp và “hack bụng” dù diện bất kì trang phục nào. Chính điều này khiến nhiều anti – fan càng săm soi quyết tìm cho được bí quyết giấu bụng bầu của người đẹp.

Không cần phải chờ đợi nữa, Lan Khuê đã chịu để lộ vòng 2 lớn vượt mặt rồi đây. Cụ thể, khi diện bộ trang phục ôm sát đậm chất truyền thống trong chuyến đi nghỉ cùng ông xã, Lan Khuê đã để lộ bụng bầu nhô ra khá to. Được biết, hai vợ chồng Lan Khuê đã nhân chuyến du lịch này để hâm nóng tình cảm và đón sinh nhật bên nhau.

Tuy nhiên, cách tạo dáng của vợ chồng Lan Khuê trong bức ảnh khiến nhiều người thắc mắc. Bởi trong ảnh, cả hai không nắm tay hay ôm nhau tình tứ như trước mà đứng trước đền thờ lộng lẫy tạo dáng khá nghiêm túc như chụp ảnh thẻ. Ngay sau đó, Lan Khuê đã bật mí nguyên nhân. Bởi ỏ Dubai, khi vào đền thờ Hồi giáo, mọi người đều phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về trang phục và nhiều lưu ý chung như: chụp hình phải đứng trang nghiêm, không tạo dáng, không giơ tay “hi” hay bắn tim, không ôm, không nắm tay…. Nếu ai đó vi phạm sẽ lập tức bị bảo vệ nhắc nhờ ngay. Vì thế, vợ chồng cô cũng phải nghiêm túc thực hiện theo quy định.

Lâu lắm mới thấy Lan Khuê chụp ảnh bên ông xã John Tuấn Nguyễn
Lâu lắm mới thấy Lan Khuê chụp ảnh bên ông xã John Tuấn Nguyễn

2.Lan Khuê lộ bụng bầu vượt mặt nhưng gây tò mò vì chụp ảnh cùng chồng lại 'nghiêm túc' như ảnh thẻ.1 2.Lan Khuê lộ bụng bầu vượt mặt nhưng gây tò mò vì chụp ảnh cùng chồng lại 'nghiêm túc' như ảnh thẻ2

Người đẹp đã lộ bụng bầu khá to trong trang phục truyền thống của Dubai
Người đẹp đã lộ bụng bầu khá to trong trang phục truyền thống của Dubai

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN