Dân mạng nhận xét ra sao khi gặp Hương Tràm tại Mỹ?

Gặp Hương Tràm tại Mỹ, một cư dân mạng đã hết lời khen ngợi nhan sắc của giọng ca “Em gái mưa”.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình chụp cùng Hương Tràm tại Mỹ trên fanpage chuyên bàn về showbiz. Người này nhận xét: “Vừa gặp Hương Tràm tại Mỹ (Hương Tràm tới Bakery mình làm việc ăn sáng), xinh thật sự lại còn đáng yêu, cực kì đáng yêu luôn đó mọi người, body cực đẹp!”.

Dân mạng khen Hương Tràm xinh đẹp khi gặp nữ ca sĩ tại Mỹ.
Dân mạng khen Hương Tràm xinh đẹp khi gặp nữ ca sĩ tại Mỹ.

Đang là một trong những ca sĩ trẻ được yêu thích, Hương Tràm gây bất ngờ khi quyết định tạm ngưng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Sau khi sang Mỹ, Hương Tràm nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống mới. Cô thoải mái diện những trang phục mình thích, thể hiện cái tôi của mình. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ tham gia một số show diễn để đỡ nhớ nghề. Có thể thấy, đây là cuộc sống mà Hương Tràm mong muốn sau nhiều năm phải dùng thuốc an thần vì mất ngủ.

2.Dân mạng nhận xét ra sao khi gặp Hương Tràm tại Mỹ1 2.Dân mạng nhận xét ra sao khi gặp Hương Tràm tại Mỹ2 2.Dân mạng nhận xét ra sao khi gặp Hương Tràm tại Mỹ3 2.Dân mạng nhận xét ra sao khi gặp Hương Tràm tại Mỹ4 2.Dân mạng nhận xét ra sao khi gặp Hương Tràm tại Mỹ5

Hương Tràm đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, bình yên tại Mỹ.
Hương Tràm đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ, bình yên tại Mỹ.

 

Theo ngoisao.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN