Mở lại facebook sau scandal, Thu Thuỷ tuyệt nhiên không còn làm điều này

Thu Thuỷ không còn đăng ảnh hay thông tin về gia đình nhỏ của mình mà thay vào đó là những hình ảnh lẫn hoạt động của bản thân.

Tháng 8/2019 vừa qua, scandal chồng trẻ Thu Thủy là Kin Nguyễn có hành động không tốt với con trai riêng của nữ ca sĩ khiến dư luận dậy sóng. Qua đoạn clip dân mạng cắt ra từ buổi livestream của Thu Thuỷ, có thể thấy Kin Nguyễn đã cầm tay nhóc tì đưa xuống dưới bàn. Ngay sau đó, con trai Thu Thủy lập tức đưa cánh tay của mình lên, nhăn mặt và liên tục kêu đau. Dù sau đó, vợ chồng Thu Thuỷ đã lên tiếng xin lỗi cũng như phủ nhận chuyện bạo hành nhưng vẫn khó xoa dịu dư luận.1.Mở lại facebook sau scandal, Thu Thuỷ tuyệt nhiên không còn làm điều này

Thu Thuỷ và chồng trẻ vướng scandal ồn ào khi bị nghi bạo hành con trai
Thu Thuỷ và chồng trẻ vướng scandal ồn ào khi bị nghi bạo hành con trai

Giữa tâm bão, Thu Thủy bất ngờ thay đổi hình ảnh trên trang cá nhân. Đổi bức ảnh 3 người hạnh phúc sang màu đen tối, đồng thời hạ luôn cả ảnh đại diện là ảnh cưới xuống.

Thu Thuỷ gỡ hết ảnh đại diện trên trang cá nhân vào thời điểm xảy ra scandal
Thu Thuỷ gỡ hết ảnh đại diện trên trang cá nhân vào thời điểm xảy ra scandal

Sau một tháng, câu chuyện ồn ào dần qua đi. Thu Thủy đã mở lại trang cá nhân. Cô quay lại với công việc cũng như thoải mái hơn trong việc đăng tải status lên trang cá nhân. Cô cập nhật ảnh bìa – ava mới đều là hình ảnh cá nhân của mình. Thu Thủy chăm chỉ chia sẻ trạng thái mới lên facebook. Tuy nhiên, cô chỉ đăng ảnh công việc và các buổi từ thiện, hoạt động cộng đồng, hoàn toàn không có sự hiện diện của chồng trẻ hay con trai như trước. Điều đáng nói hơn, Thu Thuỷ cũng bỏ thói quen trò chuyện trực tiếp với mọi người như trước. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Thu Thủy đã rút ra bài học xương máu trong việc sử dụng mạng xã hội nên giờ đây hạn chế tương tác bằng tính năng livestream.

Khi mở lại facebook, cô đổi ảnh đại diện thành ảnh cá nhân thay vì ảnh vợ chồng như trước
Khi mở lại facebook, cô đổi ảnh đại diện thành ảnh cá nhân thay vì ảnh vợ chồng như trước

1.Mở lại facebook sau scandal, Thu Thuỷ tuyệt nhiên không còn làm điều này4

Thu Thuỷ cũng chỉ chia sẻ công việc, hoạt động từ thiện... thay vì khoảnh khắc gia đình như xưa
Thu Thuỷ cũng chỉ chia sẻ công việc, hoạt động từ thiện… thay vì khoảnh khắc gia đình như xưa

Theo ngoisao.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN