Công bố giải thưởng cuộc thi ” Cảm xúc hay – Rinh ngay quà”

Cuộc thi ” Viết cho con” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức đã bước đầu gặt hái được những thành công, gần 200  bài dự thi gửi về cho Ban tổ chức là động lực để Phụ Nữ Ngày Nay tiếp tục thực hiện các cuộc thi với mong muốn nhân rộng những giá trị nhân văn đến cộng đồng xã hội.

Vừa qua, từ ngày 27/5/2015 đến hết ngày 30/5/2015, hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01.6, Phụ Nữ Ngày Nay triển khai chương trình ” Cảm xúc hay – Rinh ngay quà”, là nơi để các bạn đọc chia sẻ cảm xúc của mình về cuộc thi ” Viết cho con”  đồng thời có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn dành tặng bé yêu trong ngày vui của mình.

Chỉ trong 3 ngày triển khai, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như những chia sẻ từ phía bạn đọc. Sau khi được Ban Giám khảo chọn lọc, Phụ Nữ Ngày Nay xin chúc mừng những địa chỉ facebook sau đây đã dành được giải thưởng trong chương trình.

– Giải thưởng dành cho các nick name ở khu vực TP. HCM sẽ là một vé vui chơi tại Trung tâm vui chơi Vietopia

– Giải thưởng dành cho các nick name ở ngoài khu vực TP. HCM sẽ là đầu sách khám phá dành cho Thiếu nhi.

1. Nick name: Nguyễn MiuMiu

” Viết Cho Con ” cuốn nhật kí viết chung cho tất cả những ai đã , đang và sắp tới cũng sẽ cùng đứa Con mình yêu thương trải qua chặng đường mở phía trước . Là nét bút còn lóng ngóng ngây dại chẳng thể làm chủ được cảm xúc cho những bỡ ngỡ khi lần đầu tiên được làm Mẹ . Là chín chắn với những nghĩ suy trong tâm tưởng khi đã trải qua khó khăn của hai phần ba cuộc đời nhưng sao vẫn còn chút lo lắng khi đứa con mình yêu thương mặc dù đã trưởng thành nhưng lại vẫn chưa đủ lớn trong mắt mình để có thể tự quyết với những lựa chọn Con đường mà Con đã chọn , nhưng sẽ “tin ” ở Con trong trái tim này , trái tim của một người Mẹ . Là nét bút của sự cố gắng nhẫn lại luôn sẵn sàng hy sinh tất cả những gì mình có để dành cho Con bao điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống . Là nét bút của sự diệu kì mà tạo hoá đã ban cho người Phụ Nữ với thiên chức được làm Mẹ , món quà vô giá không gì có thể thay thế . Tất cả đã là dòng chảy cảm xúc vô tận của yêu thương hạnh phúc . Và cứ tiếp tục như thế ..mãi mãi…

2. Nick name: Linh Chi

“Viết cho con” đã không còn dừng lại là một cuộc thi, có lẽ thành công lớn nhất ở đây là các ba mẹ có nơi để nói lên suy nghĩ, tình cảm với con mình…thậm chí có những điều tưởng như không thể kể bằng lời.

Biết bao câu chuyện, bao hoàn cảnh, nhưng đọng lại sau đó vẫń là tình yêu thiêng liêng, bao la của đấng sinh thành, sẵn sàng hy sinh tất cả mong cuộc sống hạnh phúc nhất cho con.
Chắc chắn ngày mai ấy, khi bé lớn khôn, đọc lại những dòng này sẽ nhận ra mình được yêu thương nhiều đến vậy. Và rằng, đây cũng là bài học làm cha mẹ cho bất cứ ai như e chưa hiểu mình sẽ trưởng thành với vai trò này ra sao

 3. Nick name: Thuc Phan

” Dòng đời gánh nặng áo cơm
Tình yêu con vẫn ngát thơm bên đời
“Viết cho con” với nụ cười
Cùng bao giây phút ngọt bùi, hân hoan.
Dòng cảm xúc mãi tuôn tràn
Vẫn hoài lai láng, mênh mang, ngọt ngào.

Cuộc thi ý nghĩa biết bao
Là nơi cha mẹ cùng vào sẻ chia.
Tiếng lòng được dịp lắng nghe
Yêu thương được dịp quay về yêu thương.
Đem tình cha mẹ bốn phương
Trải đi khắp mọi ngả đường ai ơi.
Ân tình lớn tựa biển trời
Là hành trang suốt đời người mang theo.

4. Nick name Ly Hienhoai

Cuộc thi “Viết cho con” đến như cơn mưa tưới mát những tâm hồn của người cha, người mẹ vì những nhọc nhằn cơm áo mà cảm xúc đành gói vào một góc trong tim. Là cơ hội để những tiếng lòng dành cho con được thổn thức và tôn vinh tình phụ tử, mẫu tử thiêng liêng trong đời. Một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để mỗi chúng ta nhận ra hạnh phúc đơn giản là được sống trong tình yêu thương của mẹ cha.

5. Nick name Lê Chí Phương

Không tham gia cuộc thi, tôi đến với các bài dự thi chỉ để cảm nhận tình cảm ngọt ngào được gói ghém trong từ ngữ cha mẹ dành cho con. Qua từng câu chuyện, cảm xúc trong tôi biến chuyển: vui có, buồn có, rưng rưng nước mắt với câu chuyện thương tâm. Cuộc thi đưa tôi chạm vào cuộc đời đau khổ để yêu hơn giá trị hạnh phúc hiện tại. Tôi mong rằng Ban tổ chức sẽ mở thêm nhiều cuộc thi ý nghĩa như thế để độc giả được lắng lòng mình, viết ra dòng cảm xúc ngọt ngào dành cho những người yêu thương của mình.!

6. Nick name Vẹt Dù

 “Viết cho con” là hạnh phúc của cha mẹ. Viết cho con – tình cảm cứ thế dạt dào, chẳng chuốt chau, giả dối. Cuộc thi vì thế có ý nghĩa nhân văn cao cả, là mảnh vườn để cha mẹ gieo vào những mầm sống mãnh liệt. Hẳn nhiên, mảnh vườn đó sẽ đẹp, sẽ trong khiết vô ngần. Mỗi bài là một bông hoa kết thành rừng hoa rực rỡ tặng những thiên thần bé nhỏ. Lớn lên trong tình yêu thương ấy, các con sẽ mạnh giỏi, trưởng thành, để cha mẹ tự hào, hạnh phúc.

7. Nick name Đặng Kiều Diễm

 Cuộc thi đã giúp tôi thổ lộ được nỗi lòng của mình, chia sẻ với mọi người về những điều bấy lâu tôi ấp ủ. Thú thật là tôi luôn muốn che giấu vì ngại ngùng với bạn bè. Nhưng tôi nhận ra rằng đó cũng là nỗi lòng của rất nhiều người, những người trong cùng một cảnh ngộ với tôi. Tâm trạng ấy không nên là sự e ngại, vì dù sao chúng ta có quyền được là chính mình, vượt qua những gì cuộc sống thử thách mình một cách ngoạn mục. Đó là một thành công lớn lao mà không phải ai cũng đạt được. Cảm ơn cuộc thi đã mang đến cho tôi cơ hội này! 

8. Nick name Phuong Le

 Chồng mất, tôi trở thành mẹ đơn thân với bao gánh nặng cơm áo. Có buồn hay vui cũng không biết nói cùng ai. Con gái mới 6 tuổi vẫn còn khờ khạo chưa cảm nhận được nỗi cô đơn của mẹ. Những lúc như vậy, tôi chỉ muốn viết cho nhẹ lòng. Tôi viết nhiều, giữ lại như quyển nhật ký của riêng mình cho đến khi biết đến cuộc thi “Viết cho con”. Tôi biết mỗi dòng cảm xúc của tôi sẽ có người lắng nghe, chia sẻ. Tôi biết khi tham gia cuộc thi này, tiếng lòng tôi đã được thốt lên và tôi sẽ không còn cô đơn trong sự cảm thông, yêu mến của giám khảo và bạn đọc dành cho tác giả. Cám ơn một chương trình thật ý nghĩa gom bao nhiêu ngọt ngào của tình mẫu tử, điểm tô cho đời một giai điệu đẹp để mọi người biết trân quý hạnh phúc của tình thân.Cuộc thi rồi sẽ có điểm dừng, tình yêu của mẹ nào sẽ được vinh danh, điều đó không quan trọng nữa. Các mẹ tham gia đều chiến thắng vì có được tài sản quý giá nhất trong đời: những đứa con là kết tinh của tình yêu thương.

Thông tin này sẽ được đăng tải trên:

Website: www.phunungaynay.vn,

Fanpage: phunungaynay.vn.

Mọi thông tin liên hệ nhận giải thưởng vui lòng bấm số:

0979 146 747 ( Gặp Quỳnh)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN