Phụ nữ Ấn Độ tin 4 thực phẩm này là ‘thần dược’ chốn phòng the

Người Ấn Độ xưa đã biết công dụng của những thực phẩm này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp tăng ham muốn và cải thiện chất lượng tình dục cho phụ nữ.

Quả chà là

cha là

Chà là chứa nhiều chất xơ, vitamin và nhiều khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sinh lực và sức đề kháng chơ cơ thể. Theo người Ả Rập, khi con người khỏe mạnh thì mới có nhiều năng lượng để dành cho niềm đam mê trong phòng ngủ. Vì thế, phụ nữ Ả rập sử dụng nó như một “thần dược” để giúp đời sống tình dục của họ ngọt ngào hơn. Bí quyết của họ là trộn chà la với sữa tươi và quế, món ăn đặc biệt này sẽ giúp chị em sung mãn trong phòng ngủ.

Bột ca cao

Cũng như cà phê, bột ca cao chứa chất kích thích giúp tình thần sáng khoái, thư thái, một yếu tố có lợi cho “chuyện ấy”. Ngoài ra, bột ca cao còn được biết đến là một siêu thực phẩm với nhiều dưỡng chất như ma giê, chất chống oxy hóa và nhiều dưỡng chất có lợi cho đời sống tình dục như: annandamide, arginines hay methylxanthines. Đặc biệt, thành phần phenylethylamine được mệnh danh là “chất tăng gia vị tình yêu”, giải phóng dopamnine, giúp bạn thư giãn, tinh thần vui vẻ, sảng khoái.

bot ca cao

Bột ca cao có thể dùng làm bánh, pha uống như dạng cà phê hoặc ngũ cốc đều mang lại những lợi ích tương tự.

 

Hạt me thi

Người Ai Cập, Rome và Hy Lạp cổ đại dùng hạt me thi như một loại chất kích thích tự nhiên. Me thi là loại thực phẩm phổ biến ở Ấn Độ, có vị giống kẹo bơ đường, được người Ấn sử dụng như một loại gia vị để tăng hương vị cho món ăn. Ở Việt Nam, hạt me thi được nhiều người dùng để chữa bệnh tiểu đường.

me thi

Ở Ấn Độ người ta còn dùng lá me thi để ăn như các loại rau thông thường của Việt Nam, bởi nó vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp cải thiện “chuyện ấy” cho cả hai giới. Bởi theo các nghiên cứu chất phytoestrogens có trong me thi không chỉ tăng sức đề kháng cho cơ thể, phụ nữ Ấn dùng nó để chữa chứng mất sữa sau sinh. Và chất này còn đóng vai trò là chất kích thích tự nhiên dành cho các cặp vợ chồng trong phòng ngủ.

Gia vị cay nóng

Người Ấn thường thích các món cari, nó trở thành nét ẩm thực đặc trưng của đất nước này. Nguyên nhân là bởi gia vị cay nóng sẽ tăng cường trao đổi chất, tăng quá trình lưu thông máu trong cơ thể, đặc biệt là tới cơ quan sinh sản giúp cải thiện đáng kể “chuyện ấy” cho cả hai giới.

que

Bởi vậy, phụ nữ Ấn tin quế, gừng, nhục đậu khấu và một số thảo dược cay khác giúp họ sung mãn hơn trong phòng ngủ. Ngoài các món cà ri, trà gừng, trà quế ngoài lợi ích tăng lưu thông máu, còn tăng độ ẩm cho “vùng ấy” của phái đẹp, giảm khô hạn gây đau đớn khi giao hợp.

Hạ Vi (Tổng hợp)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN