Gửi người bạn đời tương lai của tôi

Ở cái làng quê nghèo của tôi, những kiến thức về thế giới thứ 3 cũng như về cộng đồng LGBT là không tồn tại, vậy nên mọi người khinh bỉ tôi, kì thị tôi làm cho tôi mang nhiều mặc cảm. Tôi đã tổn thương rất nhiều. Chính ba mẹ tôi cũng không chấp nhận tôi thì ai chấp nhận tôi đây. Người thân của tôi đã rời bỏ tôi và tôi chỉ còn em là người thân yêu nhất trên cuộc đời này.

Bài dự thi cuộc thi ” Viết cho người bạn đời của tôi” do Phụ Nữ Ngày Nay tổ chức

Mã số: 025_NBĐ
Họ và Tên: Nguyễn Thị Thu Thảo
Địa chỉ: huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi

Mặc dù tôi chưa biết em là ai, em như thế nào nhưng tôi vẫn thường nghĩ về em. Chính tôi cũng không biết em – người bạn đời tương lai của tôi có tồn tại hay không nữa. Vì tôi là 1 đứa les, một đứa con gái nhưng lại mang tâm hồn và tính cách của con trai. Em à! Nếu sau này tôi có lỡ làm em buồn thì cũng đừng buông tay tôi nhé. Nếu có giận thì cứ chửi mắng chứ đừng rời xa tôi. Ở cái làng quê nghèo của tôi, những kiến thức về thế giới thứ 3 cũng như về cộng đồng LGBT là không tồn tại, vậy nên mọi người khinh bỉ tôi, kì thị tôi làm cho tôi mang nhiều mặc cảm. Tôi đã tổn thương rất nhiều. Chính ba mẹ tôi cũng không chấp nhận tôi thì ai chấp nhận tôi đây. Người thân của tôi đã rời bỏ tôi và tôi chỉ còn em là người thân yêu nhất trên cuộc đời này. Vậy nên em đừng bao giờ rời xa tôi nhé. Hãy nắm tay tôi thật chặt, giữ tay tôi thật lâu, hãy cùng tôi đi suốt trên con đường đời. Tôi sẽ che chở, bảo vệ cho em. Sẽ vì em mà làm tất cả, nếu em muốn tôi cũng có thể hái sao trên trời cho em. Chỉ xin em hãy mãi ở bên tôi, vì em là nguồn động lực để tôi có thể tồn tại trên cõi đời này. Có thể chúng ta không thể sinh con nhưng chúng ta có thể nhận con nuôi. Tôi sẽ đi làm còn em chỉ việc chăm sóc con. Tôi chỉ muốn có một mái ấm tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười. Vậy nên người bạn đời tương lai của tôi à! Hãy luôn vui tươi và mạnh khỏe nhé. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau thôi. Tôi hứa sẽ cho em hạnh phúc mà, em cứ tin ở tôi. Cô gái à!

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi ” Viết cho người bạn đời của tôi” để chia sẻ yêu thương và đón nhận những phần quà hấp dẫn!

(Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN