Món ăn thơm man mát mùi hoa bí, vỏ giòn giòn, cá bên trong ngọt mềm, chấm cùng tương ớt thơm ngon.
Nguyên liệu:
– 15-20 bông bí
– 200 gr cá thác lác
– Bột chiên giòn dạng pha nước
– Gia vị: hạt nêm, nước mắm, tiêu
– Tương ớt hoặc tương chua ngọt để chấm
Cách làm:
![Bước 1: Bông bí bỏ phần nhuỵ và đài hoa rửa sạch để ráo nước. Cá thì nêm ít tiêu, nước mắm, hạt nêm. Xong tán cho dẻo.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/05/24.Bông-bí-nhồi-cá-chiên-giòn-dân-dã-đồng-nội1.jpg)
![Bước 2: Nhồi cá vào đầu của hoa. Bước 3: Pha bột với nước lạnh tới khi sệt vừa phải, nhúng hoa vào bột.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/05/24.Bông-bí-nhồi-cá-chiên-giòn-dân-dã-đồng-nội2.jpg)
Bước 3: Pha bột với nước lạnh tới khi sệt vừa phải, nhúng hoa vào bột.
![Bước 4: Dầu nóng già, cho hoa vào chiên, hạ lửa vừa, thấy hoa vàng thì lấy ra](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/05/24.Bông-bí-nhồi-cá-chiên-giòn-dân-dã-đồng-nội3.jpg)
![Thành phẩm: Hoa giòn, chả cá dai thơm, loáng thoáng nhẹ hương hoa đồng quê thanh mát, chấm cùng sốt tương chua ngọt nữa thì ăn hoài không bị ngấy.](http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2019/05/24.Bông-bí-nhồi-cá-chiên-giòn-dân-dã-đồng-nội4.jpg)
Hoa giòn, chả cá dai thơm, loáng thoáng nhẹ hương hoa đồng quê thanh mát, chấm cùng sốt tương chua ngọt nữa thì ăn hoài không bị ngấy.
Theo ngoisao.net