5 cung Hoàng đạo chẳng cần lo nghĩ về tài chính mà túi tiền vẫn rủng rỉnh trong tuần mới (17/6 – 23/6)

Horoscope tuần mới cho biết các cung Hoàng đạo này có thể yên tâm trong 7 ngày tới đây, ít nhất là về mặt tài chính…

Bảo Bình

Tin vui dành cho Bảo Bình đó là tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể trong tuần làm việc mới. Nếu là một nhân viên, bạn có khả năng được nhận phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Những khoản đầu tư hay gửi tiết kiệm mang đến cho bạn lợi nhuận đáng kể và ổn định.

Nếu là chủ doanh nghiệp, đây sẽ là tuần lễ doanh nghiệp của Bảo Bình nhận được thêm nhiều thật nhiều đơn đặt hàng hay những hợp đồng làm ăn béo bở.

Thiên Bình

Cơ hội và vận may tài chính sẽ đến bên Thiên Bình trong tuần làm việc mới. Bạn có khả năng sẽ nhận được phúc lợi từ chính người thân hay gia đình của mình. Vẫn sẽ có một số trục trặc hay trở ngại nhưng Thiên Bình cứ yên tâm, bởi may mắn cũng như khả năng xoay xở của bạn “áp đảo” hơn rất nhiều.

Với những khoản cho vay từ lâu, đây là khoảng thời gian phù hợp để Thiên Bình thu hồi lại tất cả.

hoang daoBọ Cạp

Về mặt tài chính, 7 ngày tới đây Bọ Cạp vô cùng may mắn. Bạn thu được lợi nhuận từ chính những nỗ lực của bản thân. May mắn sẽ cộng hưởng để những khoản thu vào này ngày càng lớn. Một vài Bọ Cạp có thể nảy ra những ý tưởng kiếm tiền mới và háo hức bắt tay thực hiện ngay lập tức.

Trong tuần này bạn không hợp đầu tư chứng khoán nên hãy thận trọng. Dù vậy túi tiền bạn vẫn thuộc top rủng rỉnh nên không cần lo lắng quá nhiều.

Bạch Dương

Niềm vui lớn nhất trong tuần đối với người thuộc cung Bạch Dương đến từ lĩnh vực tài chính. Thứ nhất, bạn không gặp bất kỳ trục trặc tiền bạc nào. Thứ hai, những khoản lợi nhuận đến từ công việc chính và các khoản đầu tư thêm sẽ tiếp tục tìm đến bạn.

Nếu từng cho ai vay mượn và chưa thu hồi được, đây chính là lúc Bạch Dương thử mở lời thêm một lần nữa.

Cự Giải

Cự Giải nhận được sự hỗ trợ về tài chính rất lớn trong tuần này. Nguồn thu của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu có ý định đầu tư, bạn hãy bắt đầu ngay lúc này khi có sự hậu thuẫn của “thần May mắn”.

Các giao dịch về tài chính nói chung trong tuần này của người thuộc cung Cự Giải đều tương đối thuận lợi. Nếu có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ tìm được sự giúp đỡ một cách nhanh chóng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN