5 cung Hoàng đạo nhân duyên tốt đẹp nhất tuần mới (17/6 – 23/6)

“Thần Tình yêu” đặc biệt ưu ái 5 cung Hoàng đạo này trong 7 ngày tới đây…

b1Song Tử

Song Tử và một nửa còn lại chia sẻ mọi thứ cùng nhau vào nửa đầu của tuần. Đam mê trong mối quan hệ dâng cao hơn lúc nào hết, nhưng cũng kèm theo đó là các mâu thuẫn có thể được đẩy lên đỉnh điểm. Tuy nhiên với một cung Hoàng đạo khéo léo như Song Tử, mối quan hệ sẽ yên ổn ngay thôi.

Song Tử độc thân dự là sẽ gặp được người không thể phù hợp hơn với mình. Khả năng gây ấn tượng và thu hút người khác phái của bạn cực kỳ cao dù không cần phải cố gắng. Đời sống tình yêu của bạn nhìn chung đang được tiếp thêm rất nhiều năng lượng.

Cự Giải

Horoscope tuần mới dự báo Cự Giải sẽ có một tuần lễ êm đềm trong lĩnh vực tình cảm nói riêng và một mối quan hệ khiến không ít người ghen tỵ. Bạn và người ấy được mệnh danh là “cặp đôi hoàn hảo” khi cả hai mỗi khi xuất hiện cùng nhau đều long lanh, tỏa sáng và dành cho nhau những cử chỉ ánh mắt trìu mến. Hai bạn hạnh phúc khi chia sẻ cùng nhau những điệu nhảy duyên dáng, những cuốn sách hay…

Nếu còn độc thân, Cự Giải có thể gặp được một nửa của mình trong những không gian hay sự kiện nghệ thuật.

Bọ Cạp

Cả Bọ Cạp và một nửa còn lại đều mang tư duy thực tế vào mối quan hệ tình cảm. Như vậy xem ra lại rất tốt khi cả hai biết bám sát thực tế và tận dụng hết mọi sức lực, thời gian để vun đắp cho tương lai chung.

Bọ Cạp độc thân đặt ra rất nhiều tiêu chí cho người bạn đồng hành tương lai của mình. Vì yêu cầu của bạn khá cao nên khả năng tìm thấy ít hơn. Tuy nhiên sự kiên nhẫn và kiên định của bạn chắc chắn sẽ không khiến bản thân thất vọng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu tuần này khá cứng rắn trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên một nửa còn lại dù thế nào cũng sẽ nhường nhịn, chăm sóc, yêu thương bạn. Sự cứng cỏi này của bạn bù lại sẽ giúp chống đỡ mối quan hệ trong những tình huống nguy hiểm.

Các Kim Ngưu độc thân chọn cách dành nhiêu thời gian cho chính mình khi chưa tìm được một nửa phù hợp. Có thể bạn không biết nhưng chính cách bạn yêu thương, chăm sóc bản thân chu đáo lại gây được ấn tượng tốt với không ít người khác phái.

Nhân Mã

Chiêm tinh tuần mới hào phóng tiếp thêm năng lượng cho Nhân Mã. Tuần này mọi người sẽ được thấy sự năng động, tích cực, nhiệt huyết của bạn. Bởi vậy dù đã có đôi hay còn độc thân thì bạn trong mắt mọi người cũng vô cùng thu hút.

Những vết thương lòng do tình cảm gây ra bên trong Nhân Mã sẽ dần hồi phục kể từ tuần này. Mối quan hệ giữa bạn và một nửa còn lại ngày càng khăng khít, gắn bó và có thể sắp sửa bước sang một giai đoạn mới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN