Tuần mới 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải bớt áp lực tài chính, Sư Tử tỏa sáng lấp lánh

Horoscope tuần mới dự rằng chuyện tiền bạc của Cự Giải sẽ bớt khiến bạn “khó thở”…

tu vi

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Chứng tỏ bản thân

Bạch Dương chứng minh được cho mọi người thấy năng lực và thái độ làm việc của mình. Sẽ có một chút biến cố xảy đến nhưng chúng chỉ giúp bạn thêm vững vàng mà thôi. Những quyết định Bạch Dương đưa ra trong lĩnh vực tài chính vô cùng đúng đắn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như những gì bạn mong muốn bởi hai bên rất hay mâu thuẫn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cân bằng cuộc sống

Kim Ngưu đang dần tiến bộ, phong độ đi lên trong công việc. Đối với chuyện tiền bạc, bạn kiểm soát mọi thứ vô cùng chặt chẽ, hợp lý nên tài chính không thể thất thoát dù chỉ một chút. Đối với mọi mặt của cuộc sống, Kim Ngưu làm được một điều rất tuyệt đó là giữ chúng ở thế cân bằng. Ngay trong chuyện tình cảm, người ấy cũng rất hài lòng với sự chu đáo của bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Được nhờ đồng nghiệp

Lĩnh vực tỏa sáng nhất của Song Tử trong tuần mới là chuyện tình cảm. Sau những vấp váp, va chạm, bạn và đối phương đã trưởng thành và chín chắn hơn. Giờ đây, những sóng gió bên ngoài khó có thể ảnh hưởng đến hai bạn. Trong công việc, Song Tử gặp nhiều thuận lợi, trong đó phải kể đến là có được những đồng nghiệp vô cùng giỏi và nhiệt tình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cần được yên tĩnh

Horoscope tuần mới dự rằng chuyện tiền bạc của Cự Giải sẽ bớt khiến bạn “khó thở”. Áp lực đã giảm đi đáng kể và những khoản yêu cầu chi trả cũng hòm hòm. Một số Cự Giải có xu hướng bị chuyện quá khứ ảnh hưởng đến tâm lý. Không ai có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn này ngoài chính bạn. Nếu có thể, hãy tự thưởng cho bản thân một khoảng thời gian yên tĩnh.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hào quang bao quanh

Bảy ngày tới đây, ánh hào quang sẽ bao quanh Sư Tử. Trung tâm sân khấu là của bạn mà không ai có thể tranh giành. Bạn đạt được mọi thứ bằng chính sức của mình. Trong hầu hết mọi lĩnh vực, Sư Tử đều sẵn sàng cống hiến và đón nhận mọi kết quả. Dù vậy, trong chuyện tình cảm bạn lại không được dứt khoát, rõ ràng như các lĩnh vực khác.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Bình yên trong tim

Xử Nữ sẽ bị thử thách bởi đôi chút khó khăn trong công việc. Một vài đối thủ hoặc đồng nghiệp ganh tỵ với bạn có thể tìm cách chèn ép, tạo áp lực. Tuy nhiên với tinh thần trách nhiệm và sự khôn khéo của mình, Xử Nữ sẽ vượt qua thử thách một cách thuận lợi ngay thôi. Khiến bạn hài lòng nhất trong tuần này là chuyện tình cảm, hai người cảm thấy bình yên khi ở bên nhau.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Chi tiêu bất hợp lý

Thiên Bình độc thân sẽ gặp được rất nhiều người trong tuần này nhưng đối tượng phù hợp không có nhiều. Nếu đã có đôi, bạn có xu hướng kìm kẹp, kiểm soát đối phương quá mức khiến anh/cô ấy ngột ngạt. Cách chi tiêu, đầu tư của Thiên Bình trong tuần này có phần không được phù hợp. Bạn cần sớm nhận ra vấn đề của bản thân trước khi quá muộn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Công việc thuận trở lại

Sau một thời gian dài chịu không ít vất vả, cuối cùng công việc của Bọ Cạp cũng thuận lợi trở lại trong tuần này. Tuần mới hứa hẹn những khởi đầu mới sẽ đến với bạn. Dù vậy, về mặt tài chính, những khoản chi dồn dập cũng vẫn khiến bạn lao đao. Chuyện tình cảm có thể khiến Bọ Cạp thất vọng đôi chút. Nếu đã như vậy, ngay từ đầu, điều bạn cần làm đó là không nên đặt kỳ vọng quá nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nghiêm túc trong công việc

Nhân Mã gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc, tình cảm. Bạn sợ người đối diện sẽ không phản hồi khi mình nói ra những điều đó. Bạn nghiêm túc trong công việc nên tình hình ở nơi làm việc không có gì đáng ngại. Mặc dù không có nhiều thành tích nổi trội nhưng Nhân Mã khá hài lòng với những gì diễn ra. Cơ hội tiền bạc sẽ đến nhưng bạn phải nhanh tay nắm bắt.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Bình tĩnh xử lý

Ma Kết được lòng mọi người nhờ sự khiêm tốn và khoan dung. Khi có vấn đề xảy đến, bạn bình tĩnh xử lý, tìm cách giải quyết chứ không nôn nóng. Tuy nhiên tạm thời Ma Kết chưa thể hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Đừng quá trách móc bản thân, bạn chỉ cần làm hết sức là đủ. Trong tuần, bạn cũng nên rèn luyện để cải thiện thể chất vào những lúc rảnh rỗi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Phải thật quyết tâm

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần mới không như ý. Bạn thấy áp lực mỗi khi có ý định bày tỏ cảm xúc với đối phương. Yêu cầu công việc trong tuần khá khắt khe, đòi hỏi bạn phải cực kỳ kiên nhẫn, quyết tâm. Đối thủ của Bảo Bình cũng rất mạnh nên bạn sẽ bối rối đôi chút. Trong chuyện tiền bạc, bạn mỗi khi chi tiêu hay đầu tư đều không chịu suy nghĩ kỹ càng.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Tình duyên thuận lợi

Đường tình duyên của Song Ngư trong bảy ngày tới đây đặc biệt tốt. Nếu đã có đôi, bạn và người ấy vô cùng hòa hợp nhờ có cùng quan điểm trong nhiều lĩnh vực. Cãi vã cũng nhờ đó mà được giảm thiểu. Nếu chưa tìm thấy một nửa, Song Ngư hãy tích cực ra ngoài gặp gỡ, làm quen. Nhờ có thái độ nghiêm túc và tinh thần sáng tạo nên công việc của bạn diễn ra vô cùng tốt đẹp.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN