Bí mật đằng sau show diễn NTK Lê Thanh Hòa

Từ khung cảnh sàn catwalk đến từng khoảnh khắc hậu trường, tất cả làm nên dấu ấn khó phai trong tâm trí người xem khi dõi theo BST mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa.

Lê Thanh Hòa là một NTK đặc biệt luôn gắn liền show diễn của mình với những địa điểm, những thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Cầu Vàng – Bà Nà Hill, và show diễn lần này là Sa Pa – thị trấn mờ sương. Không chỉ đắm chìm trong những mẫu thiết kế mới nhất trong BST “Another Day” của NTK Lê Thanh Hòa, giới mộ điệu còn choáng ngợp trước không gian của sàn catwalk đặc biệt và hơn thế nữa là khoảnh khắc hậu trường trước giờ G của show diễn. Không gian nhà ga đẹp rụng rời qua mỗi bước catwalk, những bức hình hậu trường ghi lại thần thái xuất thần của dàn người mẫu… tất cả làm nên dấu ấn khó phai trong tâm trí người xem khi dõi theo BST mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa.

Khoảnh khắc hậu trường xuất thần từ các người mẫu trình diễn

t1Để có thể lột tả dấu ấn của Tây Bắc trong bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế giới thiệu các trang phục thuộc hai trường phái ready-to-wear lẫn haute couture, với số lượng lên đến hơn 150 thiết kế.

t2Những chất liệu như gấm, tweed, organza, chiffon, lông… và cả những chất nhập khẩu từ nước ngoài được xử lý, chăm chút vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

t3Những chất liệu như gấm, tweed, organza, chiffon, lông… và cả những chất nhập khẩu từ nước ngoài được xử lý, chăm chút vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ.

t4 t5NTK Lê Thanh Hòa vận dụng những form dáng như váy xòe, váy suông, cocktail, veste bar, suit… và những trang phục mix match áo len, chân váy và áo khoác.

t6 t7Khung cảnh nhà ga đẹp rụng rời qua mỗi bước catwalk của dàn mẫu

Sau hai lần khảo sát, cuối cùng “Another Day” diễn ra tại nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa (Sa Pa, Lào Cai). Việc lựa chọn nhà ga trở thành điểm khởi đầu cho show diễn giúp người xem có được hành trình trải nghiệm một chút viễn du của Tây Bắc và một chút tình tứ, lãng mạn của Paris.

t8 t9 t10 t11Nhà ga mang phong cách kiến trúc cổ điển, lãng mạn đặc trưng của châu Âu với mái vòm, cột dầm đối xứng kiểu gothic. Xen lẫn hệ cột là dàn nội thất kính đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn ra khung cảnh núi rừng. Đặc biệt, ánh sáng tự nhiên được tận dụng cho show diễn.

t12 t13 t14 t15 t16 t17Người mẫu bước đi trên âm nhạc điện tử electronic dance phối cùng nhạc cụ đặc trưng của dân tộc thiểu số như chuông, trống, kèn thổi và bộ gõ. Âm thanh có lúc chậm nhịp lan toả, có lúc lại dồn dập réo rắt. Họ trình diễn không chiêu trò, tập trung thể hiện thần thái phù hợp với tinh thần bộ sưu tập.

Theo Helino.ttvn.vn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN